Thứ Hai, Tháng Ba 4

Tin đồn giải nghệ của LeBron James đã gây ra tranh cãi, khiến người ta so sánh với Tom Brady và Aaron Rodgers

TôiTrong lĩnh vực thể thao, có một số tên tuổi được kính trọng và ngưỡng mộ mèo dũng cảmAaron Rodgers. Cả hai tiền vệ đáng kính này đã củng cố vị thế là những cầu thủ tài năng và được kính trọng nhất trong lịch sử NFL. Nhưng ngoài ra, khi tiền đặt cược ở mức cao nhất và trò chơi quan trọng nhất sắp diễn ra, có xu hướng thả quả bom nghỉ hưu.

Vẽ các ngôi sao bóng rổ song song LeBron James từ Los Angeles Lakers hiện đang phải đối mặt với cáo buộc ích kỷ làm lu mờ các sự kiện quan trọng bằng cách tập trung vào bản thân vào thời điểm bất tiện nhất.

Giacôbê gần đây đã đăng một thông điệp khó hiểu trên phương tiện truyền thông xã hội của mình, trích dẫn một dòng từ một Jay Z bài hát: “Tôi nên là số 1 trong danh sách của mọi người. Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra khi tôi ra đi.” Không có gì đáng ngạc nhiên, câu chuyện nhanh chóng được lan truyền rộng rãi, làm dấy lên một cơn lốc suy đoán.

Thêm dầu vào lửa, bốn lần NBA nhà vô địch kết thúc buổi họp báo về ngày 22 tháng 5 với những từ ngữ bí ẩn. Mặc dù câu trích dẫn vẫn còn nhiều chỗ để giải thích, James ám chỉ rằng anh ấy thực sự đang thảo luận về việc nghỉ hưu của mình, theo Dave McMenamin của ESPN. Kết quả là, thay vào đó, sự chú ý chuyển sang James thợ mỏ, người vừa giành chiến thắng trước Lakers. Đáng chú ý, một giám đốc điều hành của Hội nghị phương Tây gần đây đã gọi LeBron vì khả năng của anh ấy kiểm soát tường thuậtnhư báo cáo của trung tâm NBA.

Tuy nhiên, ở giữa trò chơi đổ lỗi, một số Twitter người dùng chỉ ra rằng lỗi không chỉ nằm ở các vận động viên mà còn ở việc giới truyền thông không ngừng theo đuổi các siêu sao như LeBronBrady. Những người khác đổ lỗi cho những người hâm mộ thể thao vì sự thèm ăn vô độ của họ đối với mọi bình luận của các vận động viên này. Họ lập luận rằng các phương tiện truyền thông đáp ứng nhu cầu của khán giả, duy trì việc đưa tin về những câu chuyện như vậy.

Các giám đốc điều hành của Western Conference đã chỉ trích LeBron James vì ​​đã chuyển trọng tâm sang nghỉ hưu

MỘT hội nghị phương Tây lãnh đạo bị chỉ trích LeBron James để kiểm soát câu chuyện của anh ấy, nói rằng, “Anh ấy vừa thay đổi cuộc trò chuyện. Bây giờ chúng tôi không nói về các cuộc càn quét; chúng tôi đang nói về LeBron và việc giải nghệ. Anh ấy thích kiểm soát câu chuyện”.

trong khi Bài phát biểu về hưu của James dường như được tính toán để giữ sự tập trung vào anh ấy khi mùa giải sắp kết thúc, đó cũng có thể là một chiến lược cho Lakers áp lực để chiêu mộ thêm những cầu thủ tài năng xung quanh mình. Mặc dù đạt chung kết hội nghị Mùa giải này, đội đã bị quét sạch. Hơn nữa, James đã ký gia hạn hợp đồng vào mùa giải trước, khiến anh ấy không thể giải nghệ và để lại hàng triệu USD trên bàn. Ngoài ra, để thực hiện ước mơ cả đời được chơi với con trai mình, Bronnysẽ không thể đạt được nếu anh ấy nghỉ hưu vào thời điểm này.

hoặc James quyết định giải nghệ hay khôngcó thể còn lâu nữa chúng ta mới thấy anh ấy trở lại sân đấu vì Lakers. Anh ấy đang bóng gió về việc phẫu thuật chân vào đầu mùa giải, điều này có thể khiến anh ấy phải ngồi ngoài vào đầu mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *