Thứ Tư, Tháng Hai 21

Tin đồn: Patrick Mahomes muốn Jerick McKinnon trở lại cho Mùa giải NFL 2023

tAnh ta Trưởng thành phố Kansas đang chuẩn bị cho một giải đấu khác tại Super Bowl trong mùa giải NFL 2023 sắp tới, với một tiền vệ ngôi sao Patrick Mahomes dẫn đường. Sau khi chiến thắng cả hai MVP siêu cúp và giải thưởng MVP NFL mùa giải thứ hai vào mùa giải 2022, Mahomes sẽ tìm cách bổ sung vào bản lý lịch ấn tượng của mình.

Đội cũng đang làm việc để củng cố đội hình của họ, với những tin đồn lan truyền rằng họ sẽ quay trở lại chạy lùi Jerick McKinnon trên một hợp đồng mới. McKinnon đã gắn bó với Chiefs trong hai năm qua, nhưng đã trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa giải trước. Sau khi báo cáo thử nghiệm thị trường của mình, anh ấy đã quyết định trở lại đội.

Những người trong cuộc nói rằng các Đội trưởng cần xây dựng dựa trên chiến thắng tại Super Bowl với khả năng tái ký hợp đồng với McKinnon

Trong mùa giải năm 2022, McKinnon đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng đáng kể trong sản lượng của mình so với năm trước. Anh ấy có 803 yard trong kịch bản và 10 lần chạm bóng, so với 169 yard trong kịch bản và một lần chạm bóng vào năm 2021. Anh ấy cũng đóng vai trò quan trọng trong vòng loại trực tiếp, thêm 407 yard trong kịch bản và một lần chạm bóng khác vào chỉ số ấn tượng của mình.

Khi các Đội trưởng tiếp tục sử dụng cách tiếp cận ủy ban ở sân sau của họ, McKinnon được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những hậu vệ quan trọng nhất của đội vào năm 2023. Trong khi Isiah Pacheco dẫn đầu đội về số yard gấp rút vào năm 2022, McKinnon là cầu thủ nhận nhiều điểm nhất của đội, đăng hơn 500 nhận sân mùa trước. Anh đã nhận được sự tin tưởng của Mahomes ở hàng công chuyền 1 và nhiều khả năng sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò tương tự ở mùa giải sắp tới.

Với việc Mahomes dẫn đầu cuộc tấn công và dàn diễn viên phụ hùng hậu, bao gồm cả McKinnon, Đội trưởng trông giống như những ứng cử viên nặng ký cho một danh hiệu Super Bowl khác vào năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *