Thứ Tư, Tháng Hai 21

Tin đồn về lịch trình NFL: Mọi thứ chúng tôi biết cho đến nay về lịch trình cho đến nay

tanh ấy chờ đợi như NFL cuối cùng đã thông báo rằng lịch trình năm 2023 sẽ được phát hành hôm nay lúc 8:00 tối ET. Lịch thi đấu sẽ có trên trang web của NFL, cũng như trên các ứng dụng NFL và NFL+. Và trong khi chúng tôi chờ đợi bản phát hành chính thức, một số rò rỉ và tin đồn đã xuất hiện trực tuyến.

Các Trưởng thành phố KansasĐột kích Las Vegas sẽ khởi động trò chơi ba người vào Ngày Giáng sinh, cũng sẽ có các trò chơi giữa chim ưng Atlanta và cũng Báo đốm Jacksonville tại Luân Đôn. Các cá heo Miami sẽ chơi Trưởng thành phố Kansas ở Đức, trong khi Đại học Indianapolis sẽ đối mặt Những người yêu nước ở New England.

Ngoài ra còn có một số tin tức thú vị đã được tiết lộ bởi NFL. Ví dụ, Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks sẽ di chuyển quãng đường xa nhất, 31.600, qua 36 múi giờ khác nhau, trong khi Cincinnati Bengals sẽ đi ít nhất với chỉ 11.942 dặm.

Một rò rỉ lịch trình đáng ngạc nhiên đến từ Donna KelceMẹ của anh trai Kelce, người đã đăng trên Facebook rằng Trưởng thành phố Kansas và đối thủ Super Bowl của họ, đó là Đại bàng Philadelphiasẽ chơi lại ở Kansas City vào Tuần 2. Đây có thể là một trận đấu quan trọng, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem.

Trong khi đó, theo một blog của Lions, sư tử Detroit sẽ đối đầu với nhà đương kim vô địch Super Bowl, Trưởng thành phố Kansastrong trận mở màn mùa giải vào ngày 7 tháng 9. Những chú sư tử là một đội trẻ đang tìm cách tạo ảnh hưởng ở NFC North rộng mở và một chiến thắng tiềm năng trước Patrick Mahomes chắc chắn sẽ giúp ích cho sự nghiệp của họ.

Mỗi trận đấu cho năm 2023 sẽ được biết sau ngày hôm nay

Mùa NFL bắt đầu với Hall of Fame Trò chơi vào thứ Sáu, ngày 4 tháng 8, giữa New York Jets và Cleveland Browns. Cú tắc bóng trái của Browns Joe Thomas và Jets Joe Klecko và Darrelle Revis nằm trong số chín người được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng năm nay.

Mùa giải NFL thực tế năm 2023 bắt đầu vào Thứ Năm, ngày 7 tháng 9, với người chiến thắng Super Bowl tổ chức trận mở màn. Mùa giải sẽ kéo dài năm tháng, kết thúc vào ngày 11 tháng 2 năm 2024 với Super Bowl 58.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *