Thứ Hai, Tháng Ba 4

Tin tặc vạch trần việc sử dụng ma túy và quan hệ với gái mại dâm của Andy Ruiz trên tài khoản Twitter của chính anh ta

tanh ấy là sự thật Andy Ruiz Jr. thích tiệc tùng không có gì bí mật, anh ấy đã thừa nhận điều đó ngay sau khi mất đai hạng nặng vào tay Anthony Joshua. Trong các chương trình truyền hình khác nhau, nhà cựu vô địch thề sẽ trở lại lối sống lành mạnh khi chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo. Mặc dù việc đặt hàng chắc chắn sẽ phức tạp hơn sau khi một hacker tiết lộ lối sống được cho là xa hoa của mình trong một tweet đã bị xóa gần đây. Trong video, Ruiz dường như đang mang theo nhiều túi cần sa, tiêm tĩnh mạch và không quan tâm đến thế giới. Hãy hiểu rằng có thể hầu hết những người nổi tiếng đều sống theo lối sống này nhưng phần lớn họ không bị mắc kẹt như vậy. Andy chỉ cần thực hiện Điều này khiến chúng tôi nghĩ rằng có thể có ai đó thân cận với Ruiz tin rằng anh ấy có thể đang ném sự nghiệp của mình vào sọt rác.

Tin tặc vạch trần việc sử dụng ma túy và quan hệ với gái mại dâm của Andy Ruiz trên tài khoản Twitter của chính anh ta

Dòng tweet thực sự là nhiều video và hình ảnh mô tả Andy Ruiz và các hoạt động của anh ấy. Nhưng cũng là nghi thức sau những lời buộc tội chống lại anh ta, diễn ra dưới hình thức một lời thú tội bị cáo buộc. Anh ta bị cáo buộc đã viết: “Tôi muốn chia sẻ với các bạn cuộc sống của tôi sau trại thực sự như thế nào! Tôi thích uống codeine và hút thuốc cả ngày. Tôi cũng thích mua dâm. Sau chuyện này, tôi sẽ có một cuộc họp để làm sạch máu của mình để đảm bảo trông sạch sẽ khi VADA đến trại huấn luyện của tôi.” Dòng tweet đã bị xóa ngay lập tức nhưng nó vẫn ở đó đủ lâu để lan truyền như cháy rừng.

Andy Ruiz đã nói gì về dòng tweet nổi tiếng này?

Andy Ruiz không mất nhiều thời gian để phản hồi qua câu chuyện trên Instagram của anh ấy, nơi anh ấy đặt ra tình huống. Theo tài khoản của mình, Ruiz đã biết hacker này là ai. Mặc dù anh ấy chưa bao giờ phủ nhận những tuyên bố này, nhưng anh ấy cảm ơn tất cả người hâm mộ đã ủng hộ anh ấy vào lúc này. Ngoài ra, anh ấy cũng đề cập đến tin tặc này là một người phụ nữ mà anh ấy đã từng kết hôn nhưng anh ấy đã sử dụng những thuật ngữ không phù hợp để gọi cô ấy. Anh ta tuyên bố người phụ nữ này đang cố gắng phá hủy sự nghiệp của anh ta nhưng một lần nữa, anh ta không phủ nhận các cáo buộc. Nhưng xem xét mức độ nghiêm trọng của lời buộc tội này, chắc chắn cần phải tiến hành một cuộc điều tra thích hợp để xem liệu Andy Ruiz có hành vi này hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *