Thứ Hai, Tháng Ba 4

Tình trạng mối quan hệ của Cavinder Twins đã được tiết lộ trong một video TikTok lan truyền

tanh ấy năng động Cavinder Twins, Hayleyhà nộinổi tiếng với năng lực bóng rổ của họ trong Đại học Miami, đã một lần nữa gây bão thế giới thể thao. Tuy nhiên, lần này, không phải kỹ năng của họ trên sân đấu khiến người hâm mộ xôn xao, mà là đời sống tình cảm của họ.

Cặp song sinh, những người gần đây đã đạt được thành công tên, hình ảnh và chân dung (KHÔNG CÓ) đối phó với WWEđã làm sáng tỏ tình trạng mối quan hệ của họ một cách quyến rũ tích tắc video.

Chủ nhật đã thấy phát hành video tikitok khiến người hâm mộ và người theo dõi bị cuốn hút. Hai chị em diện bikini khoe những bước nhảy ấn tượng, đồng thời cho thấy màn quấn quýt đầy lãng mạn. hà nội, xuất hiện trong bộ đồ bơi màu trắng lộng lẫy, khoe những bước di chuyển uyển chuyển, ám chỉ tình trạng mối quan hệ hiện tại của cô. Một chú thích lơ lửng trên người thanh niên 22 tuổi tuyên bố: “Chị gái có bạn trai vào mùa hè này”, xác nhận rằng Hanna đã được chụp một cách vui vẻ.

Video sau đó chuyển đổi mượt mà sang Hayley, người mặc áo hai dây màu đen sành điệu và thể hiện khả năng vũ đạo của riêng mình. Chú thích đi kèm có nội dung: “Chị gái đang ở thời đại cô gái mùa hè”, ám chỉ rằng Haley hiện đã thoát khỏi khó khăn và chấp nhận cuộc sống độc thân.

Mặc dù cặp song sinh nhà Cavinder nổi tiếng với những trò đùa và trêu chọc trên mạng xã hội, nhưng họ thường giữ kín cuộc sống cá nhân của mình. Tình trạng mối quan hệ của họ trở thành một chủ đề thú vị khi Miami Hurricanes, đội bóng rổ mà họ từng chơi, đã có một thành tích đáng kinh ngạc trong March Madness, lọt vào Elite Eight lần đầu tiên trong lịch sử chương trình. Tuy nhiên, ước mơ tiến xa hơn của họ đã bị cản trở bởi LSU, nhà vô địch cuối cùng.

Cavinder Twins đã chọn một con đường mới, chọn thương hiệu NIL WWE và thỏa thuận thỏa thuận

Trong một lần xuất hiện với tư cách khách mời tại Podcast “BFF”., cảm giác TikTok đã được hỏi trực tiếp về tình trạng hẹn hò của họ. Hanna ngay lập tức trả lời, nói rằng cô ấy đã ở một mối quan hệ cam kết trong gần bảy năm, với niềm tự hào là bạn trai của cô ấy đã phục vụ trong lực lượng vũ trụ.

Đối với Haley, cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho Bão Miami mùa trước, anh kịch liệt phủ nhận tin đồn có quan hệ tình cảm với Adrian Nunezngôi sao bóng rổ nổi tiếng từ Đại học Michiganxác nhận rằng anh ấy thực sự độc thân vào thời điểm đó.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Gần đây, các Cavinder Twins lại gây chú ý khi họ thông báo quyết định từ bỏ năm thứ năm tư cách tham gia môn bóng rổ đại học, chọn tập trung vào các cơ hội thay thế ngoài sân đấu. Tốt nghiệp vào đầu tháng này, họ tiết lộ ý định theo đuổi các hợp đồng thương hiệu lâu dài và KHÔNG có thỏa thuận qua WWE.

Từ NCAA phán quyết mang tính bước ngoặt về KHÔNG có quyền vào năm 2021, cho phép sinh viên-vận động viên kiếm tiền từ tên, hình ảnh và chân dung của họ, Cavinder Twins đã kiếm được một khoản tiền bảy con số ấn tượng thông qua các giao dịch chứng thực khác nhau. Hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng như Bí mật của Victoria, Nhà vô địch thể thaovà các công ty thể dục, thời trang, sức khỏe và lối sống khác đã thúc đẩy sự nổi lên của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *