Thứ Năm, Tháng Hai 29

Tom Brady cho rằng Aaron Rodgers có thể “rất thành công” với New York Jets

Now ra khỏi lĩnh vực này, mèo dũng cảm bắt đầu chia sẻ tầm nhìn của anh ấy về mùa giải tiếp theo NFL.Sau khi đảm bảo rằng anh ấy chắc chắn sẽ không trở lại sau khi giải nghệ, cựu tiền vệ này đã dành một chút thời gian để chia sẻ suy nghĩ của mình về những gì anh ấy hy vọng Aaron Rodgers’ thách thức mới với Máy bay phản lực New York.

Trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Sports, mèo dũng cảm giải thích rằng anh ấy nóng lòng muốn xem những gì Rodgers có thể mang lại vào bảng Máy bay phản lực. “Đó thực sự là một cơ hội. Đầu năm ai cũng có thử thách. Có rất nhiều thay đổi đang diễn ra trong NFL hàng năm. Rõ ràng, khi tiền vệ thay đổi đội, chắc chắn như cách Aaron làm, có rất nhiều điểm, có rất nhiều kỳ vọng. Không có gì được đảm bảo trong NFL”, anh ấy nói.

Đối với mùa giải NFL 2023, Máy bay phản lực New York dường như có một hành vi phạm tội rất hứa hẹn. Qua QB Aaron Rodgers, máy thu rộng Garrett Wilson, Allen Lazard, Randall Cobb, Mecole Hardman và Corey Davis, và chạy lại Breece Hall, Michael Carter và Bam Knight, họ dường như đã sẵn sàng để đón nhận thử thách.

mèo dũng cảm nhận ra không có gì có thể được đưa ra trong NFL, nhưng anh ấy trông lạc quan về Jets.“Bạn có thể có mùa giải tốt nhất, bạn có thể mang về tất cả các cầu thủ … Tôi nghĩ rằng anh ấy đã chọn tổ chức và tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch có thể cho phép anh ta trở nên rất thành công. Anh ấy đã quen với việc diễn xuất. Bây giờ anh ấy phải làm quen với các cầu thủ, điều này sẽ không mất nhiều thời gian vì thỉnh thoảng anh ấy chơi với nhiều người chơi”, Brady nói với Yahoo Sports.

Máy bay phản lực New York sẽ phải đối mặt hóa đơn trâu TRÊN Bóng đá đêm thứ Hai đầu tiên của mùa giải 2023 tại Sân vận động Metlife, vào ngày 11 tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *