Thứ Ba, Tháng Hai 27

Tom Brady có hợp với Đột Kích?… Troy Aikman “không loại trừ khả năng”

mèo dũng cảm Một kỷ nguyên trong NFL đã kết thúc… Hay là nó? Troy Aikman trông không chắc lắm. Dallas Cowboys huyền thoại và Đại sảnh Danh vọng NFL không loại trừ khả năng xem mèo dũng cảm trở lại sau khi nghỉ hưu để chơi kẻ đột nhập.

Lý thuyết của nhà vô địch Super Bowl ba lần về Brady xuất phát từ hai sự thật: số một mèo dũng cảm sẽ là chủ sở hữu thiểu số kẻ đột kích las vegas, theo chủ sở hữu chính của đội đánh dấu Davis, và số hai, được tiết lộ gần đây Jimmy Garoppolo, Raiders’ tiền vệ cho mùa giải tới, vẫn chưa vượt qua cuộc kiểm tra thể lực.

Tất cả sự không chắc chắn xung quanh Jimmy Garoppolo và sự sẵn sàng của anh ấy cho mùa giải 2023 và sự tham gia của Brady với Las Vegas, đã được thực hiện Troy Aikman nghĩ rằng mọi thứ đều có thể.

Lời nói của hắn, thật sự…

“Thật hoàn hảo cho Tom. Tôi không ngạc nhiên về anh ấy, đặc biệt là sau những mối quan hệ đối tác khác của anh ấy với Đánh dấu Davis. Tôi sẽ tưởng tượng, được mèo dũng cảm và là một đối tác thầm lặng hoặc nhà đầu tư thiểu số, thật khó để chỉ như vậy. Tôi nghĩ anh ấy muốn có một vai trò tương đối quan trọng trong tổ chức”, Hall of Famer nói với TMZ Sports.

“Có lẽ anh ấy sẽ tham gia đến mức anh ấy thực sự phù hợp. Tôi không muốn nói thay cho Tom, nhưng tôi sẽ không loại trừ bất cứ điều gì. Anh ta rõ ràng có quan hệ với huấn luyện viên trưởng. Anh đã biết lỗi. Anh ấy sẽ giữ cho mình phong độ tốt… Tôi chắc chắn rằng không có gì có thể xảy ra trong mùa giải này. Tôi nghĩ anh ấy đã chơi xong, nhưng bạn không bao giờ biết được”, aikman bày tỏ.

Nếu lịch sử đã dạy chúng ta bất cứ điều gì bằng cách Mèo dũng cảm, là về vai trò của anh ấy trong NFL, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra mặc dù thực tế là anh ấy đã 45 tuổi… Nhưng chỉ có thời gian mới trả lời được.

Đột kích Las Vegas trận khai mạc sẽ được tổ chức tại Mile High vào Chủ nhật, ngày 10 tháng 9, gặp Dencer broncos.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *