Thứ Hai, Tháng Ba 4

Tom Brady đã đạt được thỏa thuận để mua cổ phần của Las Vegas Raiders, đang chờ sự chấp thuận của giải đấu

Tôivới sự phát triển đột phá, cựu tiền vệ mèo dũng cảm đang thực hiện một động thái quan trọng đối với việc chuyển từ sân bóng sang phòng họp khi anh ấy được cho là đã hoàn tất thỏa thuận với Mark Davischủ sở hữu Đột kích Las Vegasđể kiếm được một phần của đáng kính NFL nhượng quyền thương mại.

Tin đồn về một thỏa thuận có thể xảy ra giữa Hall of Famer huyền thoại và Quyền sở hữu của Raiders đã được lưu hành trong nhiều tuần. Tuy nhiên, theo người nổi tiếng Người trong cuộc NFL Albert Breer, thỏa thuận hiện đã được xác nhận, đánh dấu một bước tiến thú vị trong sự nghiệp sau khi thi đấu của Brady.

Mèo dũng cảm’chuyển đổi chính thức thành “Chủ sở hữu Brady”, sự chấp thuận của ít nhất 24 chủ sở hữu khác của giải đấu là bắt buộc. Mặc dù một cuộc bỏ phiếu chính thức không được lên lịch vào mùa xuân, nhưng những người trong cuộc cho rằng nó sẽ diễn ra trong tương lai gần, đưa Brady đến gần hơn với nguyện vọng sở hữu của mình.

Báo cáo chỉ ra rằng, sau khi thỏa thuận xác nhận chính thức, Brady sẽ không nắm quyền quyết định trong các vấn đề kinh doanh hoặc bóng đá của đội. Tuy nhiên, Jay Glazer FOX, một nhà phân tích thể thao nổi tiếng, trước đây đã dự đoán rằng Hall of Famer trong tương lai chắc chắn sẽ có tác động lớn đến tổ chức, bất kể sự tham gia hạn chế của anh ta.

Đế chế thể thao đa dạng của Tom Brady vượt ra ngoài bóng đá

Cần lưu ý rằng Brady tôikhông xa lạ gì với quyền sở hữu thể thao, đã mạo hiểm vào lĩnh vực này. Anh hiện là chủ sở hữu của một Đội tuyển bóng bầu dục Major League và quan tâm đến Ách Las Vegasmột người nổi bật WNBA đội thuộc sở hữu của Mark Davis.

Mặc dù vai trò mới đầy tiềm năng của anh ấy là một Chủ sở hữu NFL, Brady vẫn được kỳ vọng sẽ đóng góp cho CÁO như một trò chơi người đánh giá, bắt đầu từ năm 2024. Vai trò kép của chủ sở hữu đội và đài truyền hình nhấn mạnh cam kết liên tục của Brady đối với môn thể thao này và sự tham gia nhiều mặt của anh ấy vào nhiều khía cạnh của môn thể thao này.

Khi sự chấp thuận cuối cùng đến gần, thế giới thể thao đang chờ đợi một thông báo chính thức chắc chắn Món Tom Brady đến lĩnh vực sở hữu, có khả năng định hình lại cảnh quan Đột kích Las Vegas và củng cố di sản đáng kinh ngạc của anh ấy trong thế giới thể thao chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *