Thứ Năm, Tháng Hai 29

Tom Brady đã lấy cảm hứng từ một đoạn phim từ sê-ri Netflix Conor McGregor: Một nhà vô địch thực sự có thể trở lại

Hỏinhà vô địch Super Bowl mọi thời đại và được cho là tiền vệ vĩ đại nhất mọi thời đại, mèo dũng cảm đã đưa ra một tiếng hét to Conor McGregorcựu vô địch UFC hai hạng đấu.

Bradytiếng hét đến như McGregorBộ phim tài liệu mới “Conor McGregor: Notorious” đã trở thành một hit ngay lập tức trên Netflix.

Trong tiếng hét của mình, Brady ca ngợi McGregor vì tinh thần làm việc “không thể tin được” và thái độ “không bao giờ bỏ cuộc” của anh ấy.

Brady cũng nói rằng anh ấy được truyền cảm hứng từ McGregorcâu chuyện của “tăng, giảm và tăng trở lại”.

Câu chuyện của McGregor là một câu chuyện đầy cảm hứng

máy bay chiến đấu Ailen McGregor trở nên nổi bật ở UFC vào năm 2015, khi anh bị loại Jose Aldo chỉ trong 13 giây để giành đai hạng lông.

McGregor sau đó giành đai hạng nhẹ vào năm 2016, trở thành võ sĩ đầu tiên trong lịch sử UFC giữ hai đai cùng lúc.

Tuy nhiên, McGregorSự nghiệp của anh ấy trở nên tồi tệ hơn vào năm 2017 khi anh ấy bị UFC đình chỉ trong sáu tháng sau khi anh ấy tấn công một chiếc xe buýt chở đầy các võ sĩ UFC tại một cuộc họp báo.

Sau đó, anh ấy thua trận tái đấu với Aldo vào năm 2018, và sau đó anh ấy bị tước đai hạng lông.

McGregor kể từ đó đã trở lại, thắng hai trận vào năm 2021. Anh ấy hiện đã sẵn sàng đối đầu Dustin Poirier trong trận đấu tay ba tại UFC 277 vào ngày 30 tháng 7.

khen ngợi Brady

Bradylời cảm ơn tới McGregor là bằng chứng về sự tôn trọng mà cả hai vận động viên dành cho nhau.

Nó cũng là một lời nhắc nhở rằng ngay cả những vận động viên vĩ đại nhất trên thế giới cũng có thể gặp thất bại, nhưng, như McGregor đã chỉ ra rằng, có thể vượt qua bất kỳ trở ngại nào nếu bạn có thái độ và đạo đức làm việc đúng đắn để thành công.

Khác với Bradyhét lên, McGregorbộ phim tài liệu của cũng đã được các nhà phê bình và người hâm mộ khen ngợi.

Biên niên sử tài liệu McGregorSự nổi tiếng của anh ấy, sự sa sút của anh ấy và sự trở lại của anh ấy là điều không thể bỏ qua đối với bất kỳ người hâm mộ võ thuật tổng hợp hay thể thao nói chung nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *