Thứ Năm, Tháng Hai 29

Tom Brady đáp trả tin đồn về Las Vegas Raiders… bằng một bức ảnh mới về con mèo của anh ấy?

Tom Brady dường như thích điều này quá nhiềuanh ấy được đồn đại sẽ quay trở lại thi đấu Đột kích Las Vegas. Kể từ khi các báo cáo bắt đầu xuất hiện, QB huyền thoại khá im ắng nhưng anh ấy đã thực hiện một số ấn phẩm có thể được coi là khó hiểu. Lần cuối cùng anh ấy đăng một bức ảnh giống như bức ảnh mà anh ấy đã đăng gần đây, Brady muốn đảm bảo rằng mọi người biết rằng anh ấy đang hoàn toàn tập trung vào việc chăm sóc các con của mình. Như một cách để phủ nhận những tin đồn ràng buộc anh ấy với Miami Dolphins, anh ấy đã tải lên một câu chuyện trong đó anh ấy xác nhận rằng việc chăm sóc chú mèo con mới của anh ấy đã trở thành ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của anh ấy. Trong nhiều tháng, Brady đã cùng con gái đến trại động vật và chăm sóc tất cả các loại động vật.

Giữa những tin đồn về Las Vegas Raiders gần đây, Tom Brady muốn tiếp tục nhắc nhở mọi người về chú mèo chiếm phần lớn thời gian trong ngày của anh này. Lần này, cô ấy quyết định đăng một câu chuyện trên Instagram về con trai mình đang ôm con mèo này mà không có chú thích để đưa ra bất kỳ loại bối cảnh nào. Mọi người bắt đầu coi đây là một thông điệp mới gửi tới tất cả những người hâm mộ đang háo hức chờ đợi Tom Brady trở lại NFL. Điều đáng chú ý là Tom thực sự thích tất cả sự chú ý này và anh ấy không phủ nhận bất kỳ tin đồn nào về khả năng này. Las Vegas Raiders là đội mà Brady đang cố gắng thúc đẩy lợi ích thiểu số. Nếu Brady trở thành chủ sở hữu mới của Las Vegas Raiders, việc quay trở lại game chắc chắn sẽ là một cám dỗ mà anh sẽ phải đối mặt.

Tom Brady có thể trở lại NFL không?

Chỉ cần nhìn vào tương lai của Tom Brady, có thể anh ấy sẽ chơi một mùa giải cuối cùng trước khi hợp đồng mới với Fox Sports có hiệu lực. Vào mùa thu năm 2024, Tom dự kiến ​​sẽ bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là nhà phân tích của NFL nhưng anh ấy sẽ có cả một mùa giải để thi đấu. Nếu muốn, anh ấy sẽ trở lại giải đấu vào ngày mai. Chúng tôi nghi ngờ Tom Brady đang thu hút mọi sự chú ý nhưng kế hoạch cho tương lai của anh ấy tập trung nhiều hơn vào khía cạnh kinh doanh của môn thể thao này hơn là thi đấu trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *