Thứ Hai, Tháng Ba 4

Tom Brady đóng sầm ‘tin giả’ về tương lai Fox NFL của anh ấy

mèo dũng cảm đã nhanh chóng đưa ra đồn đoán rằng ông muốn rút lui khỏi thương vụ của mình để phân tích NFL với Fox Sports.

Ban đầu nó đã được báo cáo bởi New York Post rằng Brady có thể bỏ vai trò mới của mình trước khi nó bắt đầu. Nó là Andrew Marchand người đã mạo hiểm và cố gắng đưa ra một số con số về những gì có thể xảy ra.

“Gần đây tôi đã nói chuyện với một vài người thân cận với Brady và tôi nghĩ rằng tôi có 49% khả năng anh ấy làm vậy, 51% khả năng anh ấy không làm,” Marchand nói.

“Tôi không nghĩ anh ấy muốn đi du lịch như vậy. … Tôi nghĩ Brady là một người mà nếu anh ấy tham gia, anh ấy sẽ tham gia.

“Vì vậy, đôi khi anh ấy sẽ không xuất hiện vào ngày thi đấu như Joe Buck và Aikman. Anh ấy sẽ đến sớm nếu anh ấy định làm điều đó, vì vậy đây là một sự kiện kéo dài bốn ngày.”

Brady trả lời báo cáo

Những bình luận này, có thể hiểu được, bắt đầu thu thập một số bước nghiêm túc đã được thực hiện vào thứ Năm nhưng vấn đề đã được giải quyết theo cách khô khan và khô khan nhất có thể. Brady quyết định bình luận về một bài đăng trên Instagram từ Sports Illustrated chỉ đơn giản tường thuật những lời của Marchand và bình luận của anh ấy chỉ đơn giản là “Tin giả“.

Có vài cách tốt hơn để chấm dứt suy đoán hơn là nghe sự thật từ miệng ngựa, vì vậy người hâm mộ chắc chắn sẽ mong được nghe mẫu phân tích của Brady trên Fox ngay khi NFL mùa giải bắt đầu, mùa giải đầu tiên của anh ấy kể từ khi từ giã sự nghiệp thể thao mãi mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *