Thứ Năm, Tháng Hai 29

Tom Brady đóng vai chính trong một quảng cáo Hertz dí dỏm liên quan đến câu nói bóng đá mang tính biểu tượng của anh ấy một cách hài hước

mèo dũng cảm anh ấy không chỉ có một bản lý lịch tuyệt vời trong sự nghiệp bóng đá của mình mà cựu ngôi sao của đội Yêu nước còn có một danh sách rất dài các quảng cáo hài hước mà anh ấy đã tham gia trong những năm qua. Biểu tượng NFL đã trở thành một ngôi sao truyền hình, đã xuất hiện trong tất cả các loại quảng cáo trong suốt sự nghiệp của mình.

Như với hầu hết mọi thứ anh ấy thử, Brady trông như bình thường trước ống kính và nếu quảng cáo của anh ấy là bất cứ điều gì xảy ra, cựu tiền vệ sẽ cảm thấy thoải mái khi chuyển sang bình luận với cáo thể thao.

Quảng cáo mới nhất của Brady với Hertz là một cái khác để thêm vào bộ sưu tập. Cựu cầu thủ Tampa xuất hiện cùng với nữ diễn viên Yvonne Orji, người dẫn chương trình truyền hình hư cấu đóng vai trò là câu chuyện của quảng cáo.

Video bắt đầu bằng một câu cửa miệng kinh điển từ những ngày còn là cầu thủ: “Mỗi khi tôi chạy trên sân, tôi đều hét lên, ‘Đi thôi’, nhưng tôi thực sự đang đi đâu đây?”, Brady bối rối nói khi bắt đầu quảng cáo, như thể anh ấy đang gặp phải một cuộc khủng hoảng hiện sinh nào đó. . Anh nói tiếp: “Nhiều lúc chỉ muốn phóng xe đi luôn em biết không?”. Tất nhiên, nhân vật của Orji có câu trả lời cho câu hỏi của Brady.

Sau đó, anh đứng dậy và đặt cần gạt trước mặt họ, chiếc cần này sẽ quay bánh xe với điểm đến và các tùy chọn thuê xe Hertz. “Anh đi đâu vậy Tom, anh đi đâu vậy?” anh ấy hỏi, để đáp lại câu hỏi trước đó của anh ấy.

“Bạn đang đi, trên một chiếc xe điện, đến Denver thân yêu”, người dẫn chương trình Orji hét lên sau khi bánh xe vận may dừng lại ở hai lựa chọn. Sau đó, anh ta hộ tống Brady đang bối rối vào chiếc xe thuê của họ trước khi Tom nói: “Chuyện gì đang xảy ra vậy?”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *