Thứ Hai, Tháng Ba 4

Tom Brady giữ im lặng trước những tin đồn anh ấy có thể chơi cho Đột Kích: Anh ấy có thấy buồn cười khi mọi người muốn anh ấy trở lại không?

MỘT vài ngày trước có thông báo rằng Tom Brady sẽ mua một phần trăm cổ phiếu Đột kích Las Vegas, với điều này, cựu cầu thủ NFL, sẽ trở thành đồng sở hữu của đội. Vài ngày sau, có thông báo rằng Jimmy Garoppolo bị chấn thương và sẽ phải ngồi ngoài vài tháng, vì vậy tin đồn về việc Brady sẽ trở lại sân cỏ bắt đầu xuất hiện.

Brady tuyên bố nghỉ hưu từ NFLvì lần này, chúng ta phải nhớ rằng anh ấy đã trở lại sau khi giải nghệ một lần, cựu tiền vệ này rõ ràng là không có hứng thú trở lại thi đấu chuyên nghiệp, nhưng có vẻ như số phận muốn anh ấy quay lại.

Điều gì sẽ ngăn Brady trở lại Raiders?

trước khi học Garoppolo Sau chấn thương, Brady đã gửi đến NFL mong muốn trở thành chủ sở hữu một phần của Raiders, mỗi khi chủ sở hữu mới hoặc đồng sở hữu của một đội khác sẽ phải chấp thuận điều đó.

Nếu chủ sở hữu chấp thuận Tom tham gia kẻ đột nhập, anh ấy gần như không thể chơi cho đội. Tất cả những gì phải xảy ra là để tất cả các chủ sở hữu bỏ phiếu nhất trí cho cựu cầu thủ của Patriots thi đấu.

Kể từ khi có tin đồn về khả năng trở lại, mèo dũng cảm không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào, cũng như bày tỏ mong muốn được trở lại thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *