Thứ Tư, Tháng Hai 28

Tom Brady gửi lời nhắn yêu thương và chân thành đến Gisele Bünched nhân Ngày của Mẹ

mèo dũng cảm đã làm một Ngày của Mẹ tưởng nhớ vợ cũ Gisele Bündchen, Chủ nhật tuần này. Trong bài đăng, anh ca ngợi người phụ nữ “vĩ đại” là “tấm gương” cho con nhỏ. Cựu vận động viên cũng bao gồm mẹ của anh ấy, Galynn, và người vợ đầu tiên của anh ấy trong bài đăng Bridgette Moynahan, người mà cô ấy có một cậu con trai, Jack.

Trong bài đăng, Brady đã viết, “Chúc mừng Ngày của Mẹ tới tất cả những người phụ nữ tuyệt vời này, những người đã cống hiến rất nhiều cho gia đình chúng tôi trong suốt cuộc đời của họ. Cảm ơn tất cả các bạn vì tình yêu thương, lòng trắc ẩn và lòng tốt của các bạn, và vì đã nêu một tấm gương tuyệt vời như vậy cho những đứa trẻ của chúng tôi. Tất cả chúng tôi đều rất biết ơn sự hỗ trợ của bạn và giúp chúng tôi đạt được ước mơ của mình. Tôi chúc tất cả các bà mẹ trên thế giới có một ngày thật đặc biệt bên những người yêu thương họ nhất”.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Cuộc ly hôn của cả hai diễn ra giữa lúc có tin đồn rằng ông không hài lòng với việc trì hoãn việc nghỉ hưu. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair vào tháng 3 năm nay, anh phủ nhận đây là nguyên nhân.

Gisele nói ra khỏi ngực về Tom

Tom Brady noi gương Gisele Bundchen, tỏ ra hạnh phúc khi độc thân

Gisele và Brady đã gửi cho nhau nhiều tin nhắn động viên kể từ khi chia tay, cặp đôi trước đây rất quý mến nhau và thể hiện điều đó trên mạng xã hội.

Đây là tin nhắn người mẫu viết khi chia tay NFL ngôi sao

“Tôi đã luôn cổ vũ cho anh ấy và sẽ tiếp tục làm như vậy,” Gisele nói. “Nếu có một người tôi muốn trở thành người hạnh phúc nhất trên thế giới, thì đó chính là anh ấy, hãy tin tôi. Tôi muốn anh ấy đạt được, chinh phục và tất cả những giấc mơ của anh ấy đều trở thành hiện thực. Đó là điều tôi muốn, thực sự, từ tận đáy lòng. Đôi khi bạn và đối tác của bạn cùng nhau phát triển; đôi khi bạn phát triển xa nhau. Khi tôi 26 và anh ấy 29, chúng tôi gặp nhau, chúng tôi muốn có một gia đình, chúng tôi muốn điều giống nhau.

Thời gian trôi qua, chúng tôi nhận ra rằng bây giờ chúng tôi muốn những thứ khác và có những lựa chọn để thực hiện. Điều đó không có nghĩa là bạn không yêu người đó. Nó chỉ có nghĩa là để bạn trở nên chân thực và thực sự sống cuộc sống mà bạn muốn, bạn cần phải có một người có thể gặp bạn nửa đường, phải không? Đó là một điệu nhảy. Đó là một sự cân bằng,” người mẫu nói thêm.

Khi Brady tiết lộ việc nghỉ hưu của mình trong một bài đăng, Bundchen đã bình luận với nội dung: “Tôi chúc bạn chỉ có những điều tươi đẹp trong chương mới này của cuộc đời mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *