Thứ Năm, Tháng Hai 29

Tom Brady khoe bí mật hẹn hò siêu sao tóc vàng khiến Gisele ghen

mèo dũng cảm đã che giấu nỗi đau của mình sau cuộc chia tay sau cuộc chia ly bất ngờ với vợ cũ Gisele Bundchen.

Theo Radaronline.com, huyền thoại NFL đã phải vật lộn với bản thân khi chứng kiến ​​Bundchen phát triển độc lập. Để vượt qua điều này, Brady được cho là đã khoe khoang với giới thân cận về việc bí mật hẹn hò với một “siêu sao tóc vàng” nổi tiếng, dù danh tính của người này vẫn chưa được tiết lộ.

“Đang nhìn Gisele phát triển solo tiêu thụ chính nó,” một người trong cuộc thân cận với anh ấy nói Brady yêu cầu bồi thường.??Không có gì nghiêm trọng

Tuy nhiên, nguồn tin tiết lộ Brady không quan tâm đến việc theo đuổi một mối quan hệ nghiêm túc ngay sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn với người mẫu Brazil vào tháng 10.

Thay vào đó, anh ta muốn khơi dậy lòng ghen tị Bundchen và phóng chiếu hình ảnh của anh ấy như một người độc thân mãn nguyện sống một cuộc sống tốt đẹp.

Trước đó, đã có báo cáo cho rằng Brady cuối cùng sẽ tìm được một “cô gái bình thường” để ổn định cuộc sống sau khi anh ấy sẵn sàng cho một mối quan hệ lâu dài khác.

Trước khi giải thể hợp pháp, Brady Bundchen đã đạt được thỏa thuận giải quyết hôn nhân, bao gồm cả kế hoạch nuôi dạy con cái của họ, chỉ ba ngày trước đó.

Giải quyết những bất đồng một cách cởi mở, Bundchen cộng hưởng Bradytình cảm và bày tỏ sự quan tâm của anh ấy đối với con cái của họ, nhấn mạnh cam kết của anh ấy trong việc cùng nuôi dạy con cái và dành cho chúng tình yêu thương và sự chăm sóc mà chúng xứng đáng được nhận.

trong khi Bundchen đã được liên kết với huấn luyện viên jiu-jitsu Joaquim Valente, đại diện của cô ấy phủ nhận bất kỳ mối quan hệ lãng mạn nào giữa họ. Ngoài ra, Bundchen Bác bỏ đồn đoán cô hẹn hò tỷ phú bất động sản Jeffrey Soffergiải thích rằng anh ấy không có quan hệ tình cảm với cô ấy và nhấn mạnh rằng anh ấy tombạn, không phải bạn của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *