Thứ Tư, Tháng Hai 28

Tom Brady tiết lộ kế hoạch nuôi dạy con trong mùa hè với Gisele Bündchen

Vít thông tin đã được tiết lộ về phương pháp mèo dũng cảm đang chia sẻ trách nhiệm với vợ cũ Gisele Bundchen trên hai đứa con của họ. Mặc dù cựu QB có ba người con, nhưng đứa con lớn nhất của anh ấy là cha mẹ của mẹ bé Bridget Moynahan. Đó là nó Jack, năm nay 15 tuổi. Nhưng Bên-gia-min13 và vivian, 10 là những người di chuyển giữa Tom và Gisele với một số hoạt động. Mùa hè này, Brady đã nói chuyện với Mọi người để tiết lộ những gì họ đã lên kế hoạch cho những đứa trẻ với tư cách là đồng cha mẹ. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã đưa họ đến nơi kỳ diệu nhất trên trái đất, Disney.

Sau chuyến đi, Tom Brady tiết lộ rằng các em út đang đi du lịch Brazil cùng mẹ và có những kế hoạch lớn cho mùa hè ở đó. Họ sẽ ở đó ít nhất hai tuần và sau đó trở về Hoa Kỳ để có thêm thời gian nghỉ hè với cha của họ. Gần đây, Brady đã phải lên tiếng phủ nhận những thông tin mới về việc anh bị cáo buộc trở lại NFL. Brady rất rõ ràng rằng ưu tiên Không. 1 anh ấy bây giờ là chăm sóc con cái và dành nhiều thời gian nhất có thể cho chúng. Thử nghiệm mới về việc cùng làm cha mẹ này dường như đang diễn ra tốt đẹp cho cả Brady và Bündchen. Họ đã không gặp phải bất kỳ vấn đề lớn nào và họ đã giải quyết vấn đề này tốt nhất có thể.

Kế hoạch mùa hè của Tom Brady cho các con của anh ấy

Kế hoạch chung là cơ sở hiện tại của họ sẽ vẫn ở thành phố Miami và những đứa trẻ sẽ đi học ở đó khi đến giờ quay lại lớp học. Brazil chỉ là điểm đến trong kỳ nghỉ của Gisele Bündchen cho cô ấy và những đứa trẻ khi họ dự định dành thời gian nghỉ ngơi khỏi cuộc sống hàng ngày. Đây là những gì Brady nói với People vào thứ Sáu: “Chúng tôi sẽ đến Disneyland vào ngày mai để ăn mừng vì đó là ngày cuối cùng của năm học. Sau đó, chúng sẽ cùng mẹ đến Brazil trong vài tuần. Chúng có rất nhiều kế hoạch tuyệt vời.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *