Thứ Ba, Tháng Hai 27

Tom Brady trong các cuộc đàm phán để trở thành đối tác hạn chế của Las Vegas Raiders

MỘTTheo các nguồn tin, huyền thoại NFL mèo dũng cảm đang thảo luận để trở thành đối tác hữu hạn Đột kích Las Vegasđánh dấu liên doanh thứ hai của anh ấy trong quan hệ đối tác với chủ sở hữu Raiders Mark Davis trên nhượng quyền thương mại thể thao chuyên nghiệp trong vòng chưa đầy hai tháng, sau Ách Las Vegas.

Khoản đầu tư của Brady được cho là “thụ động” và anh ấy sẽ không có bất kỳ quyền kiểm soát hoạt động hay quyền lực nào đối với câu lạc bộ trong các vấn đề kinh doanh hoặc bóng đá. Ít nhất 24 chủ sở hữu nhóm hiện tại phải xem xét và phê duyệt quan hệ đối tác hạn chế của Brady, giống như trường hợp của tất cả các chủ sở hữu thiểu số và đa số.

Nếu mối quan hệ hợp tác thành công, sức mạnh ngôi sao và sự nhạy bén trong kinh doanh của Brady được kỳ vọng sẽ giúp câu lạc bộ nhận ra tiềm năng tài chính của mình trong một thị trường mà họ đã nắm giữ kể từ khi chuyển đến từ Oakland vào năm 2020.

Hợp đồng 10 năm trị giá 375 triệu đô la của Brady với Fox, sẽ bắt đầu vào năm 2024, sẽ không bị ảnh hưởng bởi khoản đầu tư vào kẻ đột nhập, theo nguồn tin. Chính sách của giải đấu về quyền sở hữu đội chồng chéo với công việc truyền thông sẽ chỉ có hiệu lực nếu chủ sở hữu nắm giữ vị trí quyền lực tại công ty truyền thông và có thể ảnh hưởng đến các cuộc đàm phán về quyền phát sóng.

Đây không phải là lần đầu tiên Brady thể hiện sự quan tâm đến việc sở hữu cổ phần thiểu số trong nhượng quyền thương mại NFL. Vào năm 2021 và 2022, Brady được cho là đã tổ chức các cuộc đàm phán với cá heo Miami về việc trở thành đối tác hạn chế, nhưng nhóm đã bị tước quyền lựa chọn ở vòng đầu tiên trong bản dự thảo tháng trước, cùng với các biện pháp kỷ luật khác, sau cuộc điều tra kéo dài sáu tháng của NFL cho thấy chủ sở hữu nhóm của Dolphins Stephen Ross và phó chủ tịch/đối tác hữu hạn Lý Tiểu Long đã vi phạm chính sách chống quấy rối trong cuộc trò chuyện với Brady.

Raiders muốn lặp lại thành công của Brady ở New England

Trong những năm gần đây, các kẻ đột nhập đã cố gắng tái tạo một số thành công mà Brady đã truyền cảm hứng nước Anh mớimang về một cựu điều phối viên tấn công của đội Yêu nước Josh McDaniels với tư cách là huấn luyện viên trưởng của họ, một cựu giám đốc điều hành của Patriots Dave Ziegler với tư cách là tổng giám đốc của họ và các cựu cầu thủ của đội Yêu nước như Jimmy Garoppolo, Brian Hoyer, Chandler Jones, Brandon Bolden, Jakobi Meyers và Phillip Dorsett.

Tuy nhiên, sẽ không ai gây ấn tượng với Brady, vì anh ấy sẽ là cựu cầu thủ NFL nổi tiếng nhất trở thành chủ sở hữu hạn chế của nhượng quyền thương mại NFL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *