Thứ Tư, Tháng Hai 21

Tom Brady và Leonardo Dicaprio, cả hai đều là người yêu cũ của Gisele Bundchen, đi chơi trên du thuyền

tở đây không có sự lúng túng giữa Tom Brady và Leonardo DiCaprio… Bỏ qua sự thật rằng cả hai đều có mối quan hệ với người mẫu Gisele Bundchenrõ ràng, họ đã để quá khứ là quá khứ và có thể dành thời gian bên nhau trên du thuyền vào cuối tuần này ở Sardinia, Ý, trong đám cưới của một số người bạn chung: những người thừa kế thế giới nghệ thuật, tỷ phú Joe Nahmad và người mẫu Madison Headrick.

Được biết, sau hơn chục năm chung sống, mèo dũng cảm và người mẫu Brazil đã kết thúc mối quan hệ của họ vào tháng 10 năm ngoái. Họ gặp nhau vào năm 2006, kết hôn vào năm 2009 và tạo dựng một gia đình chào đón hai đứa con sau này: một trai và một gái, cho đến khi họ ly thân và ly hôn vào năm 2022.

Nhưng trước khi tất cả những điều đó xảy ra, Gisele Bundchen đã dành năm năm trong một mối quan hệ với Leonardo DiCaprio. Từ năm 2000 đến 2005, người mẫu và ‘Titanic’‘Những người đã khuất’ Nam diễn viên là một trong những cặp đôi được yêu thích trong làng giải trí. Ngay cả tạp chí People hàng năm cũng đưa họ vào danh sách ‘Cặp đôi đẹp nhất’.

Với quá khứ này, mọi người cảm thấy khó xử khi nhìn họ trên cùng một chiếc du thuyền. Những hình ảnh được công bố trên Instagram của David Grutman, người tình cờ kinh doanh khách sạn ở Miami. Ngay cả trong hình ảnh Brady và Dicaprio không tương tác, họ có vẻ khá thoải mái khi ở trong cùng một không gian.

Những người nổi tiếng khác đã tham dự đám cưới là: Serena Williams, Venus Williams và Irina Shayk, người từng hẹn hò với Cristiano Ronaldo và Bradley Cooper, và người cũng từng bị bắt gặp đi chơi với cô ấy Leonardo DiCaprio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *