Thứ Ba, Tháng Hai 27

Tom Brady xác nhận anh sẽ chấp nhận lời đề nghị của Kraft và trở lại New England Patriots

Wgà mái Những người yêu nước ở New England bắt đầu mùa giải NFL 2023, họ sẽ làm điều đó ở nhà và họ sẽ làm điều đó với mèo dũng cảm trong tòa nhà.

Các người yêu nước sẽ tổ chức Đại bàng Philadelphia tại Sân vận động Gillette trong Tuần thứ nhất vào ngày 10 tháng 9 và Brady sẽ được vinh danh bởi nhượng quyền thương mại nơi anh ấy đã dành phần lớn sự nghiệp của mình và giành được sáu giải Super Bowl.

Robert Kraft xác nhận rằng Tom Brady sẽ trở lại đặc biệt với những người yêu nước

Sau đó, anh ấy tiếp tục giành được một giải Super Bowl khác với Tampa Bay Buccaneerstrước khi nghỉ hưu một lần và sau đó nghỉ hưu một lần nữa vào mùa giải trước.

Mặc dù có tin đồn rằng anh ấy có thể trở lại, Brady hiện tại vẫn chưa về hưu. Nhưng, anh ấy sẽ đi đến nước Anh mới để tham gia vào buổi lễ trong trò chơi mở đầu của mùa giải mới.

Đề nghị của Robert Kraft cho Tom Brady

Ưu đãi này được tổ chức hợp lệ đã được mở rộng đến Brady qua người yêu nước chủ sở hữu Robert Kraftngười thường mô tả tiền vệ này giống như một đứa con trai.

“Tôi rất vui được nói với bạn và khán giả của bạn rằng tôi mời anh ấy trở lại đây và cùng chúng tôi tham dự trận khai mạc và để người hâm mộ vào xem. nước Anh mới cảm ơn vì sự phục vụ tuyệt vời mà anh ấy đã dành cho chúng tôi trong 20 năm qua,” Robert Kraft nói với Mạng NFL.

“Đó sẽ là khởi đầu của nhiều lễ kỷ niệm được vinh danh mèo dũng cảm và nói lời cảm ơn vì những gì anh ấy đã làm cho chúng tôi trong 20 năm chơi cho nó Những người yêu nước ở New England.

“NFL đã tồn tại hơn một thế kỷ và trong 20 phần trăm những năm NFL đó, những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử của trò chơi đã chơi ở đây tại Foxborough.”

Brady sau đó xuất hiện để xác nhận công khai rằng anh ấy đã chấp nhận lời đề nghị, trả lời bài đăng trên Instagram của NFL về sự kiện này bằng biểu tượng cảm xúc cầu nguyện và biểu tượng cảm xúc tình yêu.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một sự trở lại khác của Tom Brady đến New England

Đây không phải là lần đầu tiên tiền vệ siêu sao trở lại sân vận động Gillette, vì anh ấy đã làm điều đó với bucs.

Đó là vào tháng 10 năm 2021 và Brady lấy chiến thắng làm Tampa Bay Buccaneers thắng 19-17 nhờ một Ryan Succop mục tiêu lĩnh vực vào cuối quý IV.

Lần này, anh ấy chắc chắn sẽ hy vọng rằng người yêu nước giành được W, bởi vì họ đã đối mặt với á quân Super Bowl năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *