Thứ Tư, Tháng Hai 28

Toni Nadal: Alcaraz dũng cảm như Rafa và làm tôi nhớ đến anh ấy, chúng ta có nhà vô địch trong vài năm tới

tngày thứ hai của Tuần lễ Thể thao MARCA bắt đầu mạnh mẽ với cuộc trò chuyện giữa John Castanogiám đốc Playtime on Cope, và Tony Nadal, Rafael Nadalcựu huấn luyện viên trong nhiều năm. Chú của một trong những vận động viên Tây Ban Nha xuất sắc nhất mọi thời đại xem xét mấu chốt trong quá trình tập luyện của cháu trai mình, cường độ và yêu cầu của những buổi tập này, điều mà ông tin rằng ngày càng thiếu trong quá trình đào tạo trẻ ngày nay.

Toni Nadal lần đầu giải thích lý do vắng mặt và xin lỗi khán giả.

“Bệnh thoát vị của tôi đã bị kích hoạt. Tôi đang nâng một bao muối để ném xuống hồ bơi và tôi thực sự nghĩ rằng mình còn trẻ. Tôi nghe thấy một tiếng rắc,” Nadal giải thích.

Khi bị hỏi liệu việc đào tạo một thành viên trong gia đình có khiến cuộc sống trở nên khó khăn hay không Nadal, Tony giải thích nó thực sự là một sự giúp đỡ.

“Nó có một số lợi thế rõ ràng vì sự tham gia cao hơn, cam kết của cả hai bên, mặt khác có nhiều nhược điểm,” ông nói thêm.

“Khi bạn là một gia đình, nỗi sợ rằng điều đó sẽ không đến sẽ thắt chặt các sợi dây quá. Nhưng tôi nghĩ rằng nó đã thành công với anh ấy và cả với tôi nữa.

“Với cháu trai của tôi, tôi chưa bao giờ có cảm giác rằng nó sẽ thay đổi huấn luyện viên”.

Mối quan hệ của anh ấy với Rafa bây giờ thế nào?

Dù không còn làm việc cùng nhau về mặt chuyên môn nhưng rõ ràng mối quan hệ gia đình giữa hai vợ chồng rất bền chặt nhưng anh ấy không thích đưa ra lời khuyên của mình.

“Chúng tôi thường gặp nhau rất nhiều. Rõ ràng, nó đã thay đổi vì tôi không ở trong cuộc sống hàng ngày của anh ấy. Tôi có mối quan hệ bình thường như một người chú,” Tony thừa nhận

“Điều đó không phụ thuộc vào tôi, tôi không nghĩ đó là chỗ của mình, nó giống như Mourinho đưa ra nhận xét về Real Madrid Hiện nay.”

Tình trạng thể chất của Rafa cũng là một nguồn gây tranh cãi, vì anh ấy đã bỏ lỡ một số giải đấu.

“Tôi nghĩ anh ấy tốt hơn, nhưng đó là một số lượng không xác định,” Tony nói. “Chúng ta đừng tự đùa, khi anh ấy ra ngoài thi đấu, anh ấy cần một số đảm bảo rằng anh ấy có thể giành chiến thắng.”

“Tôi không nghĩ cậu ấy sẽ ra sân nếu cậu ấy không tự tin rằng mình sẽ chơi tốt.

“Anh ấy nhận ra rằng để lọt vào top 10, bạn phải thi đấu ổn định. Anh ấy biết điều này sẽ xảy ra. Đó không phải là điều khiến anh ấy quá lo lắng.”

Lựa chọn tại Roland Garros

Về Roland Garros, Tony nhìn thấy Rafael Nadal vì có một cơ hội nghiêm túc để giành chiến thắng trong giải đấu.

“Tôi tin rằng rapha đến trong hình thức tốt nhất của mình, anh ấy có thể được coi là một yêu thích, cùng với Alcaraz Djokovic. Alcaraz đang ở mức rất cao và ngày càng tăng. Tôi nghĩ anh ấy sẽ nằm trong số ba người này.”

Carlos Alcaraz được nhiều người coi là ngôi sao thế hệ tiếp theo của quần vợt Tây Ban Nha, tiếp quản từ Rafael NadalTony Nadal tin rằng có sự tương đồng giữa hai người.

“Anh ấy có rất nhiều sự tự tin, mãnh liệt trong trận đấu của mình. Carlos cũng rất dũng cảm và trong điều này anh ấy nhắc nhở tôi rapha“, ông nói thêm.

“Chúng ta sẽ có những nhà vô địch vĩ đại trong nhiều năm tới.”

Các Nadal gia đình gắn liền với lịch sử Barcelonaqua TonyAnh trai của chơi cho một câu lạc bộ Catalan.

Mặc dù rapha là một người ủng hộ trung thành Real Madridchủ đề về vụ án Negreira đã được gia đình thảo luận.

“Chúng tôi sẽ vô địch giải đấu, và tôi rất vui. Họ đã khiến chúng tôi trông thật tồi tệ một cách không cần thiết. Tôi không biết liệu chúng tôi có sự giúp đỡ của trọng tài hay không, nhưng chúng tôi không cần điều đó,” Nadal thêm vào.

“Nó giống như trả tiền cho thẩm phán trong vụ Negreira. Có vẻ như không mạch lạc lắm khi trả tiền cho phó chủ tịch trọng tài cho một số báo cáo.

“Tôi biết về nó từ những gì tôi đọc được trên báo chí. Hãy chờ xem chính quyền nói gì, hy vọng họ có thể làm sáng tỏ những gì có vẻ không phù hợp, nhưng sự thật là nó có vẻ không ổn lắm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *