Thứ Năm, Tháng Hai 29

Top 5 khoảnh khắc bất ngờ nhất của Gregg Popovich trên cương vị huấn luyện viên trưởng NBA

MỘT Người được giới thiệu tại Đại sảnh Danh vọng NBA gần đây, Gregg Popovich, đã để lại dấu ấn của mình trong giải đấu. Tuy nhiên, phép thuật của ông còn vượt xa việc trở thành huấn luyện viên trưởng giành nhiều chiến thắng nhất trong lịch sử NBA (1.366 trận thắng). Những khoảnh khắc như trận đấu tối thứ Tư với Clippers, nơi anh ấy nắm lấy micro trên bàn của phát thanh viên và nói với người hâm mộ đừng la ó Kawhi Leonard nữa, hãy xem ‘Huấn luyện viên Pop’ chỉ được xây dựng khác nhau.

Từ những pha bộc phát bất ngờ cho đến khiến phóng viên khiếp sợ, đây là Top 5 khoảnh khắc siêu thực nhất của huấn luyện viên trưởng San Antonio Spurs.

5. Khi Gregg Popovich phản ánh những bình luận của Noah Lyles vào năm 2010

Trước khi vận động viên chạy nước rút Noah Lyles chỉ trích các đội NBA tự phong cho mình là “nhà vô địch thế giới”, Gregg Popovich đã hát bài hát tương tự vào năm 2010. Tuy nhiên, không giống như Lyles, Huấn luyện viên Pop không bị cộng đồng bóng rổ làm phiền.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Huấn luyện viên của Spurs đã nói như sau vào năm 2010:

“NBA không có nhà vô địch thế giới, nên ai giương cờ nói nhà vô địch thế giới là không chính xác. Điều đó không phù hợp. Tôi tin rằng nhà vô địch thế giới hiện nay là đội Tây Ban Nha. Hoa Kỳ là nhà vô địch Olympic. Lakers là NBA.” vô địch.

Thật vô nghĩa khi một đội NBA tự gọi mình là nhà vô địch thế giới. Tôi không nhớ có ai chơi trò chơi bên ngoài biên giới của chúng tôi để có được thẻ đó. Điều đó không đúng sao? Tôi cứ chờ đợi ai đó nói với tôi rằng tôi đã bỏ lỡ điều gì đó”

4. Trò đùa ‘Hack-a-Shaq’ của Popovich về Shaquille O’Neal (2008)

Các Hack-a-Shaq Động thái này trở nên nổi tiếng vào năm 1997 khi huấn luyện viên Don Nelson của Maverick sử dụng nó để ngăn chặn Shaquille O’Neal. Nó bao gồm việc phạm lỗi với trung tâm lớn trong những phút cuối cùng của trận đấu để đưa anh ta đến vạch ném phạt, đó là kryptonite nổi tiếng của anh ta. Nó cũng thúc đẩy những thay đổi về quy tắc của NBA.

Năm 2008, Popovich được hỏi liệu anh ấy có chuyền bóng cho Shaq… nhưng trong lần sở hữu trận đấu đầu tiên hay không. Anh ấy nói với các phóng viên rằng đó không phải là một ý tưởng tồi. Và MauNăm giây sau trận đấu của Suns với Spurs, Michael Finley của San Antonio đã ôm Shaq.

Sau đó, Shaquille O’Neal hoang mang nhìn về phía băng ghế dự bị của Spurs, chỉ thấy Popovich đang cười toe toét và giơ hai ngón tay cái lên cho anh ta. Nhạc Pop cổ điển.

3. Popovich yêu cầu người hâm mộ Spurs ngừng chế nhạo Kawhi Leonard (2023)

Trong một khoảnh khắc đáng kinh ngạc, Gregg Popovich đã chộp lấy micrô của phát thanh viên và cầu xin người hâm mộ cho các cầu thủ thi đấu, khiến đám đông la ó vì “không có đẳng cấp”.

Một động thái rất phân cực đối với cả người hâm mộ trong sân vận động và việc theo dõi từ màn hình TV.

2. Gregg Popovich tự thuê mình làm huấn luyện viên Spurs (1996)

Trong một động thái rất không chính thống, Popovich sa thải cựu huấn luyện viên của Spurs, Bob Hill vào năm 1996. Vào thời điểm đó, ông là Tổng Giám đốc và Phó Giám đốc Điều hành Bóng rổ, đồng thời đưa ra quyết định khó xử khi tự xưng là huấn luyện viên trưởng của đội bóng đang gặp khó khăn lúc bấy giờ là San Antonio Spurs (đội đã có thành tích 3-15 đúng giờ). ).

1. Gregg Popovich lập kỷ lục sản xuất nhanh nhất (2019)

Chừng nào anh ấy còn Đại sảnh Danh vọng Trong sự nghiệp, Gregg Popovich chưa bao giờ né tránh việc nói với các quan chức khi ông không đồng tình với họ. Boom và nhảy là một trò chơi phổ biến. Một khoảnh khắc năm 2019 là một ví dụ cho tất cả những điều đó, lập kỷ lục về thời gian huấn luyện viên trưởng NBA bị sa thải nhanh nhất, sau 1:03 phút của trận đấu.

Nó xảy ra chỉ 63 giây trong trận đấu giữa Spurs với Denver Nuggets, Popovich đã phạm hai lỗi kỹ thuật và bị đuổi khỏi trận đấu trong nháy mắt. Thậm chí còn đánh bại kỷ lục trước đó do Flip Saunders của Wizards vs. Celtics nắm giữ vào ngày 2 tháng 1 năm 2012 (106 giây).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *