Thứ Tư, Tháng Hai 28

Toronto Raptors muốn bổ nhiệm Sergio Scariolo làm huấn luyện viên trưởng

tAnh ta Toronto Raptors quan tâm đến việc bổ nhiệm hiện tại Sức mạnh Bologna và ông chủ của đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, Sergio Scariolovới tư cách là huấn luyện viên trưởng mới của họ trước mùa giải tới.

Nếu họ thuê người Ý, đáng sợ sẽ trở thành người châu Âu thứ hai trong lịch sử trở thành huấn luyện viên trưởng NBA đội.

Huấn luyện viên châu Âu duy nhất từng dẫn dắt một đội NBA là Igor Kokoskovngười đã phục vụ một thời gian ngắn tại mặt trời phượng hoàng và hiện đang là trợ lý huấn luyện viên tại Dallas Mavericks.

đáng sợ đã gặp vào thứ năm tại khách sạn Majestic ở Bologna với chim ăn thịt Tổng thống Masai Ujiri và tổng giám đốc Bobby Westerngười đã coi anh ấy là một trong những ứng cử viên chính cho chiếc ghế dự bị.

Họ biết rõ về anh ta, bởi vì anh ta phục vụ như Nick y tátrợ lý huấn luyện viên từ 2018 đến 2021 tại Toronto. Các chim ăn thịt đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới sau khi chia tay với Y tángười đã kết thúc nhiệm kỳ 5 năm của mình với thành tích 227-163 và ba lần tham dự vòng loại trực tiếp trong năm mùa giải.

Trong một lần xuất hiện đó, Toronto đã thắng kiện sau khi thua Chiến binh Golden State Stephen Curry trong Giai đoạn Cuối cùng.

Tuy nhiên, ở mùa giải này, chim ăn thịt không thể lọt vào vòng loại trực tiếp sau khi thua bò tót Chicago trên sân nhà trong trận đầu tiên của giải play-in.

Sergio Scariolo sẽ trở lại Toronto?

đáng sợ nhận thức được những gì đang chờ đợi anh ta CanadaBẰNG chim ăn thịt đang tìm cách thực hiện một chút xây dựng lại danh sách.

Anh ấy cũng biết cách xử lý bản thân trong nhượng quyền thương mại, vì anh ấy đã ở đó trong những ngày vinh quang cũng như thời kỳ khó khăn của COVID-19.

Cuộc gặp gỡ giữa hai bên chỉ là cuộc tiếp xúc đầu tiên trước đó chim ăn thịt đưa ra quyết định cuối cùng.

Trong khi đó, Toronto đã thực hiện các cuộc phỏng vấn ảo với cựu bảo vệ NBA và các nhà phân tích hiện tại, JJ Redick.

Một danh sách các ứng cử viên cũng được bao gồm Becky Hammon (Vegas Ách), Patrick Mutombo (Chim ăn thịt 905), Adrian Griffin (Trợ lý huấn luyện viên Milwaukee Bucks), Kenny Atkinson (trợ lý huấn luyện viên chiến binh), Charles Lee (trợ lý huấn luyện viên của Miami Heat) và Jordi Fernández (Trợ lý huấn luyện viên của Sacramento Kings).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *