Thứ Hai, Tháng Ba 4

Trận tái đấu Canelo vs. Bivol có thể bị hoãn lại cho đến tháng 9

tanh ấy rất mong đợi trận tái đấu giữa Saul ‘Canelo’ AlvarezDmitry Bivol dường như đang phải đối mặt với những trở ngại và có thể bị trì hoãn cho đến tháng Chín.

Vadim Kornilovngười quản lý của nhà vô địch hạng nặng nhẹ của Nga Trâukhông sẵn sàng đồng ý với các điều khoản được thiết lập bởi canelođội.

“Không có khoảnh khắc nào tuyệt vời hơn thế này” – Canelo Alvarez, khi bảo vệ danh hiệu của mình trước John RyderLAPPRESSE

Ngược lại, KornilovƯu tiên là cuộc đấu tranh thống nhất chống lại đồng bào Nga Artur Beterbievngười nắm giữ các danh hiệu WBC, WBO và IBF trong bộ phận đó.

“Họ không muốn một trận tái đấu,” Kornilov nói với ESPN Knockout.

“Họ biết rằng họ đã thua nặng nề trong trận đầu tiên và họ có ít cơ hội chiến thắng hơn trong ván thứ hai.

“Bạn đã bao giờ nghe nói về một võ sĩ, sau khi thua, đã yêu cầu một trận tái đấu với cùng điều kiện chưa?

“Theo ý kiến ​​của tôi, tôi nghĩ họ không muốn một trận tái đấu và họ nói điều đó để biện minh cho bản thân và thực hiện một cuộc chiến khác như họ đã làm với golovkin, John Ryder và có thể Bướng bỉnh.

“Một trận tái đấu không thể diễn ra giống như một trận đấu mà bạn đã thua. Thật ngu ngốc. Chúng tôi đang mong chờ nó. Artur Beterbiev là mục tiêu của chúng ta.”

Liệu Canelo Alvarez có tái đấu với Bivol?

Trâu hiện đang nắm giữ phiên bản WBA của chức vô địch và một trận đấu tiềm năng giữa Trâu beterbiev cũng sẽ là một cuộc chiến thú vị trong các đối thủ nặng ký tự nhiên của họ.

Sau cuộc đấu tranh của mình, Mei đã chống lại John Ryder, canelo bày tỏ mong muốn được tái đấu với Trâu ở giới hạn nặng nhẹ.

Tuy nhiên, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ xem xét một đối thủ khác nếu các cuộc đàm phán cho một trận tái đấu trở nên phức tạp.

canelogiám đốc, Eddy Reynosoxác nhận vào ngày 20 tháng 5 rằng canelo muốn đối mặt Trâu nhưng mới bắt đầu đàm phán với Trâuđội.

Bên cạnh đó, caneloCác lựa chọn cho đối thủ tháng 9 dường như đang giảm dần. Không có tin tức về cuộc chiến tiềm năng chống lại David Benavidez hoặc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *