Thứ Tư, Tháng Hai 28

Tranh cãi khi ngôi sao Nhật Bản Asuka lại thua và hiện có thành tích 0-5 tại WrestleMania

tđã có rất nhiều sự tức giận xung quanh các ngôi sao đô vật Nhật Bản cáo buộc sau khi anh ta thua một lần nữa tại WrestleMania. cáo buộc hiện có thành tích 0-5 mang tên anh ấy, sau khi thua tại WrestleMania 39 vào cuối tuần trước.

Cô ấy được biết đến với cái tên Nữ hoàng của ngày mai và có sự thay đổi về tính cách, giành quyền đối đầu với Nhà vô địch RAW Women’s Bianca Belair – một trận đấu nhìn thấy belair giành chiến thắng

Lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy đã thấy anh ấy thua Charlotte Flair năm năm trước mặc dù đã đến với tư cách là người chiến thắng trong cuộc thi Women’s Royal Rumble đầu tiên. Những năm tiếp theo, anh ta tham gia cuộc chiến hoàng gia và anh ta bị đánh gục.

Sau đó, ông hợp tác với Kairi Sane và họ đã bị đánh bại bởi Niềm vui của AlexaChữ thập Nikki. Hai năm trước, đó là Rhea Ripley điều đó khiến anh ấy tốt hơn và sau đó anh ấy đã bỏ lỡ buổi biểu diễn ở Dallas năm ngoái.

Người hâm mộ phản ứng với một trận thua khác của Akusa WrestleMania

Nhiều người hâm mộ cho rằng việc tiếp tục dừng lại là rất bất công cho môn thể thao này cáo buộc thay vì trải nghiệm khoảnh khắc chiến thắng WrestleMania.

“Bây giờ có phải là 0-5 cho Akusa không? Anh ấy xứng đáng được tốt hơn”, một người hâm mộ nói.

cáo buộc cần chiến thắng này và khoảnh khắc WrestleMania này, bởi vì anh ấy chưa bao giờ thắng trên sân khấu lớn, nhưng bây giờ là 0-5,” một người khác nói.

Một người dùng Twitter đã rất tức giận và giải thích lý do tại sao điều này không tốt cho chương trình.

“Một trong những danh hiệu BORING nhất trong lịch sử của phụ nữ và bạn sẽ không bao giờ để Asuka có một khoảnh khắc Mania,” dòng tweet bắt đầu.

“0-5 tại Mania, giống như cho tôi nghỉ ngơi. Chúng tôi thực sự thích nó Bianca vô địch FFS khu vực LOL.”

Và, một số kêu gọi anh ấy quay trở lại Nhật Bản.

“WWE liên tục khiến anh ấy thua những trận đấu lớn nhất và nâng cao nhân cách của anh ấy chỉ để đẩy anh ấy trở lại,” một người hâm mộ khác nói thêm.

“Anh ấy xứng đáng được tốt hơn, có thể trở lại Nhật Bản.”

Người hâm mộ bây giờ sẽ chờ xem WWE có sử dụng Asuka Bianca Belair kình địch sau WrestleMania. Họ có thể có một trận tái đấu tại Backlash 2023 ở Puerto Rico.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *