Thứ Ba, Tháng Hai 27

Travis Kelce đã tiết lộ bí mật về phản ứng hóa học của anh ấy với Patrick Mahomes trong một cuộc phỏng vấn với cựu Chiefs QB Alex Smith

tAnh ta Trưởng thành phố Kansas đã là một trong những đội thành công nhất trong NFL kể từ đó Patrick Mahomes trở thành tiền vệ của họ vào năm 2018. Mahomes đã góp phần tạo nên thành công của đội, nhưng anh ấy sẽ không hiệu quả nếu không có sự trợ giúp của máy thu, đặc biệt là phần cuối chặt chẽ của All-Pro Travis Kelce.

Trong một cuộc phỏng vấn với cựu tiền vệ của Chiefs Alex Smith trên SiriusXM NFL Radio, tảo bẹ thảo luận về mối quan hệ của anh ấy với Mahomes và cách họ làm việc cùng nhau trong cuộc tấn công của Chiefs. Smith đã hỏi Kelce về mối quan hệ của họ và mối quan hệ đó đã phát triển như thế nào theo thời gian, và Kelce đã đưa ra câu trả lời chi tiết, nêu bật khả năng ứng biến và ném bóng của Mahomes ở bất cứ đâu trên sân.

Kelce giải thích rằng phản ứng hóa học giữa anh ấy và Mahomes đã được xây dựng qua nhiều giờ đào tạo và chuẩn bị trong mùa giải. “Hãy nhanh chóng chuyển tiếp, mọi đại diện trong mùa giải và trại huấn luyện. Đó là tất cả những bản năng mà bạn xây dựng để đạt được kết quả trong các trận đấu,” anh ấy nói.

Anh ấy cũng nói về niềm vui khi những vở kịch bị hỏng và khả năng ứng biến của Mahomes khiến tình huống trở nên thú vị hơn như thế nào. “Đó thực sự chỉ là một quả bóng ở sân sau, bạn chỉ cần mở và để Pat ném cho bạn mở,” Kelce nói.

Smith đã giúp phát triển sự nghiệp của Kelce

trong khi tảo bẹ đã hình thành một mối quan hệ huyền thoại với Mahomesmối quan hệ của nó với thợ rèn cũng nguy hiểm không kém đối với hàng phòng ngự đối phương trước năm 2017. Smith đã có công trong việc cố vấn cho cả Kelce và Mahomes trong thời gian làm việc tại Thành phố Kansasvà tác động của nó lên quỹ đạo của chúng là không thể bỏ qua.

Nói tóm lại, cuộc phỏng vấn của Kelce làm sáng tỏ phản ứng hóa học giữa anh ấy và Mahomes và cách họ phát triển mối quan hệ chết người trên sân. Nó cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc luyện tập và chuẩn bị trong việc xây dựng phản ứng hóa học đó và tác động của một người cố vấn như Smith đối với những ngôi sao đang lên trong NFL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *