Thứ Hai, Tháng Ba 4

Travis Kelce sẵn sàng tiếp tục sự nghiệp WWE: Chúng ta có thể làm điều gì đó xảy ra ở đây

Travis Kelce đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ sẵn sàng tham gia WWE. Các Trưởng thành phố Kansas ngôi sao lấy cảm hứng từ người bạn của mình George Kittle sau đó San Francisco 49ers Kết thúc chặt chẽ đã tham gia WrestleMania.

con nhỏ tham gia WrestleMania 39 trong trận đấu giữa The Miz và Pat McAfee đầu tháng này tại Sân vận động SoFi.

“Người đàn ông của tôi George Kittle đã ở WrestleMania ném dây phơi sang trái và phải, anh bạn,” tảo bẹ nói với TMZ.

“Thật ngạc nhiên khi thấy anh ấy phát điên. Hy vọng rằng [I’ll get some WWE action too]. Chúng tôi có thể sản xuất một cái gì đó ở đây.”

Thảo luận về trải nghiệm WrestleMania của anh ấy, con nhỏ đã giải thích trên The Pat McAfee Show vào đầu tháng 4 tại sao anh ấy là một người hâm mộ cuồng nhiệt của WWE.

“Ý tôi là, đó là một trải nghiệm tuyệt vời. WWE là một trong những công ty tuyệt vời nhất mà tôi từng hợp tác. Sự hiếu khách của họ là trên hết; họ đối xử với mọi người rất tốt,” con nhỏ nói.

“Buổi biểu diễn mà họ trình diễn thật tuyệt vời. WrestleMania là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất; nếu bạn chưa từng đến WrestleMania nếu bạn không xem đấu vật, thì WrestleMania là một trải nghiệm đáng kinh ngạc. Bạn phải làm điều đó ít nhất một lần; nó Vì vậy phần đó rất tuyệt.

“Tôi và vỗ nhẹ nói một chút ngày hôm qua; Tôi đã làm phiền anh ấy một thời gian về việc muốn lên võ đài. Giúp họ nếu họ cần bất cứ điều gì, chỉ cần nói với họ rằng này, tôi ủng hộ bạn. Nếu có bất cứ điều gì xảy ra và anh ấy gửi cho tôi một tin nhắn vào tuần trước với nội dung: ‘Này, tôi có thể cần WrestleMania của bạn. Tôi có thể không; Tôi không chắc; chỉ cần sẵn sàng.'”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *