Thứ Hai, Tháng Ba 4

Travis Kelce trêu chọc Raiders khi nói về trận đấu golf tiếp theo của anh ấy với Stephen Curry và Klay Thompson

Travis Kelce đã thấy cơ hội để troll kẻ đột nhập… và anh ấy đã lấy nó! TE Thành phố Kansas tham dự cuộc gọi trên FanDuel TV vào thứ Tư, nơi anh ấy được hỏi về sự tự tin trong trò chơi gôn của mình và Patrick Mahomes sẽ chống lại Stephen Curry và Klay Thompson gần Wynn Las Vegas khóa học vào ngày 29 tháng 6. Phản ứng của anh ấy là một cú đánh trực tiếp vào kẻ đột nhập.

“Ý tôi là, tôi và người đàn ông của tôi Pat Mahomes bất bại ở Vegas và điều đó bắt đầu từ giải đấu gôn”,Travis Kelce vừa nói vừa cố – không quá khó – để ngăn vài tiếng cười.

Và anh ấy có trí tuệ… kẻ đột nhập chưa đánh được Thành phố Kansas trong bất kỳ trò chơi nào trong số ba trò chơi họ đã chơi vegas. Trong cuộc chiến đầu tiên của họ tại Sân vận động Allegiant, cả hai đã đưa ra những trò chơi căng thẳng nơi trưởng vươn lên với chiến thắng 35-31. Và trong hai trò chơi tiếp theo, kẻ đột nhập đã bị đánh bại toàn diện với tỷ số chung cuộc 41-14 và 31-13.

Cũng, Patrick Mahomes và Travis Kelce đã giành được giải Golf Invitational năm ngoái tại Wynn Las Vegas, vì vậy đó là lý do tại sao họ có thể nói rằng họ vẫn bất bại ở các thành phố lớn của Nevada trong nhiều lĩnh vực.

“Tôi nói cho bạn biết, Pat phải cứu tôi trong một vài cú đánh, nhưng tôi muốn xem động lực là gì. Tôi thường có một chút cạnh tranh, bắt đầu nói tục và mọi thứ như thế, và tôi không biết liệu đứa bé có phải đối mặt với những kẻ sát nhân và Đất sét Thompson thích ngáp một chút… Chà, tôi nghĩ Klay đang theo đuổi nó một chút. Nhưng chúng ta sẽ biết”, Kelce nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *