Thứ Ba, Tháng Hai 27

Trey Lance đã sẵn sàng chiến đấu và muốn dẫn dắt Niners đến thành công

tAnh ta San Francisco 49ers bắt đầu OTA và tiền vệ của họ Trey Lance và người xếp hàng Curtis Robinson bị cuốn vào các cuộc trò chuyện về việc trở lại làm việc, theo một báo cáo của ESPN. Trong cuộc trao đổi này, Lance đã có một bản hùng ca về niềm vui mà anh ấy cảm thấy khi trở lại sân đấu.

Lance thốt lên: “Tôi thực sự cảm thấy mình được chơi bóng trở lại. “Những năm đầu tiên đó, đặc biệt là năm đầu tiên của tôi và sau đó là năm ngoái, thật khó khăn… Nhưng bây giờ, cuối cùng tôi cũng cảm thấy mình có thể vui vẻ và tận hưởng nó một lần nữa.”

Hành trình trở lại chương trình mùa giải của 49ers được đánh dấu bằng sự thất vọng do một loạt chấn thương ảnh hưởng đáng kể đến hai mùa giải đầu tiên của anh ấy ở NFL. Vào năm 2021, một ngón tay trỏ bên phải bị gãy đã hành hạ anh ấy lâu hơn dự kiến, dẫn đến việc điều chỉnh cơ học mà Lance gần đây đã vượt qua. Sau đó, trong khi anh ấy được thăng hạng bắt đầu vào năm 2022, anh ấy đã bị gãy mắt cá chân phải trong trận thắng ở Tuần 2 trước Seattle Seahawks và đột ngột kết thúc mùa giải của anh ấy.

Trong suốt mùa giải, Lance cũng phải vật lộn với chứng mỏi cánh tay, do khối lượng công việc quá lớn dồn lên cánh tay của anh ấy trước khi dự tuyển NFL 2021 và hơn thế nữa.

Mắt cá chân của Trey đã bình phục hoàn toàn

Nhưng giờ đây, Lance tin rằng mình đã bình phục hoàn toàn. Đến cuối tháng 3, mắt cá chân của anh ấy đã hồi phục 100% và vết thương ở ngón tay đã khỏi từ lâu. Lance cũng tuyên bố rằng chứng mỏi cánh tay đã biến mất và anh ấy hy vọng cuộc thảo luận về nó cuối cùng sẽ kết thúc.

Lance chia sẻ: “Đó là một mùa giải tuyệt vời đối với tôi, chỉ cần có thể dành thời gian để trở lại với bóng đá.

Trở lại Santa Clara để tham gia OTA, Lance thấy mình ở một vị trí hoàn toàn khác so với năm 2022. Với Jimmy Garoppolokhơi hành đến Đột kích Las VegasBrock Purdy nổi lên với tư cách là người bắt đầu được cho là sau thành tích ấn tượng 7-1 ở mùa giải trước, Lance và Sam Darnold hiện đang cạnh tranh cho vị trí dự phòng. Cho đến khi Purdy khỏe mạnh, Darnold và Lance về cơ bản sẽ cạnh tranh cho vai trò xuất phát tạm thời.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bất chấp sự không chắc chắn và suy đoán bên ngoài, căn phòng tiền vệ của Niners vẫn không bị xáo trộn. “Động lực thật tuyệt,” Purdy nói. “Tất cả chúng tôi rất hợp nhau và tôi thực sự vui mừng được tiến lên phía trước với nhóm những người này.”

Trong khi Lance có vẻ hài lòng với tình hình hiện tại và đã được thông báo về vị trí của Purdy cũng như tầm quan trọng của các giao dịch xung quanh anh ấy, anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy có ý định đòi lại công việc ban đầu mà anh ấy đã mất vào mùa trước.

“Không có gì thay đổi đối với tôi,” Lance nhấn mạnh. “Cơ hội của tôi chỉ là đến và thi đấu, và đó là tất cả những gì tôi muốn… Tôi chỉ muốn có cơ hội thi đấu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *