Thứ Hai, Tháng Ba 4

Triều đại Ali sẽ mang đến cho quyền anh một ngôi sao mới: Biaggio Ali Walsh

Bquá trình oxy hóa có trong DNA

Lông mày

từ huyền thoại Muhammad Alithông qua con gái ông đằng kiavà cả cháu trai của ông ấy Nico; tất cả đều đã để lại dấu ấn trên các chiếc nhẫn trên khắp thế giới. Giờ đây, triều đại sẽ mang đến cho môn thể thao nắm đấm một ngôi sao mới, như Biaggio Ali Walsh đang cân nhắc việc theo đuổi truyền thống gia đình.

biaggio đã là viên đạn còn thiếu của gia đình. Thời trẻ, tuổi trẻ Ali theo đuổi ước mơ tỏa sáng trên sân bóng và thậm chí còn nhận được học bổng thi đấu California. Tuy nhiên, vấn đề hành chính đã cản trở cơ hội đó.

Vào khoảng thời gian đó, Ali Walsh bắt đầu tập luyện môn võ tổng hợp (MMA) và ở tuổi 21, anh quyết định cống hiến hết tâm sức cho con đường đó. Tuy nhiên, bây giờ, ở tuổi 25, quyền anh lũ bọ bắt đầu cắn anh ta.

“Tôi chắc chắn cởi mở với khả năng đó,”biaggio cho biết trong một cuộc phỏng vấn khi được hỏi liệu anh có cân nhắc theo đuổi sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp hay không. Theo đó, ông đã đưa ra ví dụ mới nhất về Francis NgannouVõ sĩ MMA chuyển sang đấm bốc một thời gian ngắn để đối đầu với cựu vô địch hạng nặng Tyson giận dữ.

“Ai có thể nghĩ Phanxicô sẽ chiến đấu Tyson giận dữ? Đó là một điều hoàn toàn bất ngờ đã xảy ra và nó đã xảy ra. Vì vậy, tôi nghĩ trong tương lai, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra”, thừa nhận thuộc về Muhammad Ali cháu trai

Sự nghiệp MMA của Ali Walsh

Tuy nhiên, biaggio tập trung vào sự nghiệp MMA của mình. “Bây giờ tôi tập trung vào MMA; tôi là một võ sĩ MMA bây giờ, và tôi chỉ mới bắt đầu sự nghiệp của mình,” anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn cho SunThể thao.

Với thành tích năm trận thắng và một trận thua với tư cách là một tay nghiệp dư, anh ấy đã đồng ý với anh ấy PFL và đang tìm cách ra mắt chuyên nghiệp càng sớm càng tốt. “Tôi muốn trở thành một người chuyên nghiệp năm sau; Lạy Chúa, tôi sẽ chiến thắng trong trận chiến tiếp theo,” anh ấy đã giải thích.

Trận tiếp theo diễn ra vào ngày 24/11 Washington DCchống lại Joel López. Nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, đây sẽ là trận đấu cuối cùng của anh với tư cách là một tay vợt nghiệp dư. “Lý tưởng 2024 là kết thúc cuộc chiến này bằng chiến thắng và bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.”

Tuy nhiên, anh không hoàn toàn từ chối đi theo. Ngannou ví dụ và thử đấm bốc. “Ừ, tôi sẵn sàng đón nhận mọi thứ,” anh ấy đã thú nhận.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Tranh cãi với anh trai Nico Walsh

Ngannou Thử sức ở môn quyền anh chuyên nghiệp đã để lại ấn tượng sâu sắc trong Walsh em gái Trong khi chuyên gia võ thuật biaggio được hỗ trợ Phanxicôvõ sĩ quyền anh Nico đặt cược vào Tyson.

Nico đã Sự tức giận; Tôi có Fury-ish, nhưng tôi nghĩ Phanxicô có sức mạnh nên tôi không chắc chắn,” thừa nhận Ali Walsh. “Nhưng cách Phanxicô nhìn xem, nó làm tôi ngạc nhiên và tôi nghĩ nó cũng làm nhiều người ngạc nhiên.”

“Đang nhìn Phanxicô ra ngoài và bình tĩnh lại và sử dụng cú đâm của mình và sử dụng nó để tổ chức những việc khác, anh ấy thực sự đã gây chấn động thế giới quyền anh và thực sự đại diện MMA người đàn ông rất đẹp,” nói Biaggio Ali Walsh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *