Thứ Hai, Tháng Ba 4

Triple H có bài phát biểu nhấn mạnh trên SmackDown, xác nhận sự kiện chính của WrestleMania XL

Tanh ấy bước vào câu chuyện WWE đang cháy vào lúc này, đặc biệt là với WrestleMania XL bây giờ chỉ còn chưa đầy hai tháng nữa. Trong sự kiện WrestleMania Kickoff tối thứ Năm, chúng tôi đã xem xét Cody Rhodes “chọn” Roman Reigns cho sự kiện chính. Chúng tôi cũng thấy cục đá tát Rhodes và gây hỗn loạn.

WrestleMania XL bừng sáng khi The Rock bắt đầu bằng một cú tát mạnh vào Cody RhodesTwitter

Mọi chuyện xảy ra vài tuần sau khi The Rock gia nhập Hội đồng quản trị Tập đoàn TKO. Cựu đô vật WWE Ryback Reeves tuyên bố rằng động thái này sẽ dẫn đến việc The Rock bắn Triple H Không lâu nữa.

Triple H không giấu giếm tin đồn về The Rock

Nhưng vào một tối thứ Sáu hiện tại SmackDownTriple H dường như đã giải quyết được tình cảm đó và để lại mọi thứ rất, rất rõ ràng.

Triple H nổi lửa, tuyên bố rằng “một số người không biết vai trò của họ” trong khi cố gắng khẳng định quyền lực mà họ không có. Anh ấy đã nói rõ anh ấy là người đưa ra quyết định.

Điều đó bao gồm việc quyết định đâu sẽ là sự kiện chính của WrestleMania XL, sự kiện mà anh ấy tham gia. một lần nữa được xác nhận là nằm giữa Roman Reigns và Cody RhodesGiải vô địch WWE không thể tranh cãi.

The Rock sẽ cảm thấy bị coi nhẹ, nhưng đây là kết quả được mong đợi kể từ đó Rumble Hoàng gia. Giờ đây, điều đó đang diễn ra và The Rock phải chờ đợi thời cơ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *