Thứ Năm, Tháng Hai 29

Trish Stratus sẵn sàng trở lại WWE

tđây là nhiều thay đổi đã xảy ra trong thế giới WWE sau khi Bella Twins rời đi nhưng bây giờ họ đã trở lại Trish Stratus đã xác nhận.

Người đàn ông 47 tuổi này là một WWE Hall of Famer và anh ấy đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ kết thúc việc từ giã võ đài để trở lại và chiến đấu.

Anh ấy sẽ trở lại thi đấu cho WrestleMania vào ngày 39 tháng 4. Đó là bốn năm sau lần cuối cùng anh thi đấu ở WWE.

Có niềm tin rằng sự trở lại của vận động viên người Canada có thể dẫn đến sự gia tăng thực sự về số liệu trả tiền cho mỗi lượt xem cho sự kiện sắp tới.

địa tầng đã nói chuyện với Bleacher Report về quyết định trở lại của cô ấy và cô ấy nói rằng điều đó liên quan đến việc kết nối với khán giả nữ trẻ tuổi.

“Khi tôi nghỉ hưu, tôi nói rằng tôi sẽ quay lại nếu thấy vui… và có thể không nhất thiết là để truyền ngọn đuốc mà là để tạo ảnh hưởng đến một thế hệ mới,” địa tầng nói.

Phát triển dưới áp lực

Anh ấy nói về việc anh ấy đã tuyệt vọng như thế nào khi tham gia thử thách bước lên võ đài với những võ sĩ trẻ hơn.

“Tôi đã vượt qua thử thách. Tôi vẫn có thể đi chơi với những cô gái này chứ?” anh ấy nói. Stratus nhấn mạnh: “Hãy tin tôi, trước khi nhận lời, tôi đã thực hiện một vài vòng trên võ đài và phải đảm bảo rằng câu hỏi liệu tôi có thể làm được điều này hay không là một câu hỏi tu từ.

Trên Instagram của anh ấy sau khi tuyên bố nghỉ hưu sớm, địa tầng cho biết: “Tôi đã hoàn thành một việc chưa bao giờ được thực hiện – người mẫu thể hình này đã trở thành người phục vụ đã trở thành Nhà vô địch WWE nữ 7 lần. Trong phần kết của cuốn truyện của tôi, tôi phải đối mặt với người bạn thân nhất của mình, ở quê hương tôi, đã nghỉ hưu với tư cách là Nhà vô địch trong khi thi đấu cống hiến gửi tới người hùng thời thơ ấu của tôi, Biểu tượng người Canada @brethitmanhart. Đó là những gì tạo nên giấc mơ.

Hãy làm việc và bạn sẽ thấy rằng sự chăm chỉ luôn được đền đáp. Hãy mơ ước những đứa trẻ lớn… và luôn đạt được Stratosphere.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *