Thứ Tư, Tháng Hai 21

Trò chơi tưởng nhớ Tom Brady là trận đấu có giá cao nhất của NFL vào năm 2023: Vé sẽ có giá bao nhiêu?

Tôinếu bạn thích xem Những người yêu nước ở New England‘ trận đấu đầu tiên trên sân nhà của mùa giải gặp Đại bàng Philadelphia, sẵn sàng trả giá cao. Dựa trên dữ liệu trang web bán lại, trận đấu Tuần 1 này đã trở thành vé đắt nhất cho cả năm 2023 NFL mùa.

Lý do đằng sau nhu cầu đặc biệt này là người yêu nước‘ một lời tri ân đến cựu cầu thủ ngôi sao của họ, mèo dũng cảmdành cho Nhà từ Danh tiếng. Có thể hiểu được, người hâm mộ ở New England rất háo hức được chứng kiến ​​trực tiếp sự kiện đặc biệt này.

Theo ESPN, giá vé trung bình cho trận đấu là $807. Để so sánh, trò chơi đắt thứ hai trong mùa giải, trong Tuần 5, có một trò chơi San Francisco 49ers gánh vác cao bồi dalasvới giá vé trung bình là $501.

Giá vé cho người yêu nước‘ người mở nhà dao động từ $626 đến gần $5.000 (không bao gồm phí) trên Ticketmaster. Tại Vividseats, vé rẻ nhất hiện có có giá từ 550 USD, trong khi vé đắt nhất lên tới 18.660 USD. StubHub đang cung cấp vé trị giá hơn 18.000 đô la cho sự kiện, với tùy chọn rẻ nhất là 510 đô la.

công nhận BradyMột đóng góp lớn cho nhượng quyền thương mại trong nhiệm kỳ hai thập kỷ của mình, người yêu nước đã mời anh ấy được vinh danh bởi đội và người hâm mộ của họ. Sự kiện này, được mệnh danh là “Trò chơi cảm ơn Tom”, đã tạo ra sự phấn khích cho người hâm mộ, với việc nhóm đã tweet “12 người sẽ về nhà”.

“Đây sẽ là lần đầu tiên người hâm mộ ở New England có cơ hội thể hiện sự đánh giá cao của họ đối với GOAT và tôi rất vui khi nói với bạn rằng tôi đã mời anh ấy trở lại tham gia cùng chúng tôi trong trận khai mạc,” Robert Kraft quy định. “Anh ấy đã cống hiến cho chúng tôi rất nhiều trong hơn 20 năm qua, và tôi tin rằng anh ấy là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử của môn thể thao này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *