Thứ Ba, Tháng Hai 27

Trợ giúp đào tạo được cung cấp cho Lance bởi ngôi sao NFL Mahomes

Patrick Mahomes bây giờ có lẽ là lớn nhất NFL ngôi sao trên sân khấu sau khi giành được Super Bowl mùa trước với Trưởng thành phố Kansas.

Tiền vệ này là một cầu thủ mà nhiều người sẽ ngưỡng mộ và họ sẽ cố gắng bắt chước mọi thứ anh ấy làm.

Điều này có nghĩa là một đặc ân thực sự khi được đưa ra bất kỳ lời khuyên cụ thể nào từ Mahomes để lên trò chơi của riêng bạn, nhưng đó là về nó Trey Lance ngày càng. cây thương đang cố gắng quay trở lại San Francisco 49ers và hóa ra Mahomes đã giúp anh ta.

Cặp đôi thực sự được đào tạo cùng nhau vào tháng 4 và kết quả là thời gian ở bên nhau, cây thươngchuyển động ném bóng đã được cải thiện đáng kể.

Mahomes truyền bá trí tuệ của mình

Jeff Christensen là huấn luyện viên tiền vệ và anh ấy làm việc chặt chẽ với anh ấy cây thương vào đầu mùa trái vụ. Anh ấy giải thích trong một cuộc phỏng vấn với The Athletic rằng đó là thời gian dành cho nhau Mahomes mà làm cho sự khác biệt mạnh mẽ nhất.

“Tôi nói, ‘Hãy xem này. Xem những gì anh ấy đang làm ở đây,'” Christensen kể hàng rào trong khi nhớ lại cuộc trò chuyện với Lance. “Đó là điều tôi bảo anh ấy làm mà anh ấy làm chưa đủ. Và rồi anh ấy nhìn thấy nó Patrick áp dụng nó một cách hoàn hảo. Và tôi nghĩ rằng sự ủng hộ bằng hình ảnh, sự ủng hộ về mặt tinh thần đó đã giúp anh ấy vượt qua cái bướu tinh thần đó.

“Và với tín dụng của mình, anh ấy tiếp tục tiến bộ,” Christensen thêm vào. “[Over] Bảy ngày qua, mỗi ngày đều là một bước nhảy vọt.”

49ers huấn luyện viên Kyle Shanahan cũng nói về một chấn thương mà cây thương phải đối mặt vào năm 2021 kéo dài đến năm 2022.

“Anh ấy đã có thể có được một cơ sở tốt hơn trong hai tháng qua tôi nghĩ Trey là thứ tốt nhất chúng ta có [seen] bây giờ ông là,” Shanahan cho biết vào đầu tháng này tại sự kiện Dwight Clark Legacy Series. “Vâng, chúng tôi phải tham gia các OTA và luyện tập, nhưng khi bạn nhìn vào đôi chân của anh ấy, thời điểm của anh ấy, cách anh ấy ném bóng, anh ấy hiện đang ở một vị trí tốt hơn so với năm ngoái vào thời điểm này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *