Thứ Hai, Tháng Ba 4

Trước Spence vs Crawford, đây được coi là ‘trận đấu của năm’.

tanh ấy chiến đấu giữa Sai lầm Spence Terence Crawford đã được cho là cuộc chiến được mong đợi nhất trong thế giới quyền anh kể từ đó Mayweather so với Pacquiao vào năm 2015, đến quá muộn và với một Pac-Man đã bị loại bỏ bởi Marquez vài năm trước.

Thực tế là cuộc chiến giữa ‘The Truth’ và ‘Bud’ gợi nhớ đến cuộc chiến thần thoại của ‘Tứ vương’, nơi người ta cho rằng cuộc chiến sẽ thành công ở cấp độ thể thao. Câu hỏi hiện rất khó trả lời là liệu cuộc chiến lớn này có được coi là hay nhất trong năm hay không. Nó không phải lúc nào cũng là cuộc chiến được chờ đợi nhất và người trung gian được đặt vào tháng 12 là điểm nhấn của năm.

2015

Nhìn lại năm 2015, theo The Ring, cuộc chiến của năm là ‘Kẻ cướp’ Vargas Takashi Miura. Pacquiao so với Mayweather thất vọng mặc dù số liệu thống kê Pay-Per-View khổng lồ của anh ấy.

2016

Nếu tiếp tục điểm qua danh sách The Ring danh giá, năm 2016 chúng ta sẽ có Francisco Vargas một lần nữa, lần này chống lại du lịch orlando. Năm nay có những cuộc đấu tay đôi đáng kinh ngạc, bắt đầu với Sergey Kovalev so với Andre Ward 1. Có lẽ đằng sau, nhưng cũng rất thú vị tiên nghiệm, chúng ta có Keith Thurman so với Shawn Porter; Gennady Golovkin đấu với Kell Brook; hoặc Manny Pacquiao so với Jessie Vargas.

2017

Anthony Joshua Wladimir Klitschko đã chiến đấu vào năm 2017, một cuộc chiến mang tính thế hệ cuối cùng đã đăng quang ngôi vương hạng nặng mới và được chọn là người giỏi nhất. AJ đến để ngã và phục hồi để có được một loại trực tiếp. Cuộc chiến diễn ra rất hòa bình, nhưng thực sự theo nghĩa này, nó đã bị vượt qua bởi dự kiến Gennady Golovkin so với Canelo Alvarez 1, không gây thất vọng, nhưng không nhận được danh hiệu ‘Trận chiến của năm’. Chúng tôi cũng có một Sergey Kovalev so với Andre Ward 2.

2018

Ở đây, danh dự rơi vào cuộc đấu tranh là trọng tâm của tất cả, viz Canelo Alvarez so với Gennady Golovkin II. Có rất ít cuộc thảo luận trong năm nay, nơi Tyson Fury so với Deontay Wilder 1 đã đưa người Anh trở lại vị trí hàng đầu cho chúng tôi và một sự kình địch lớn đã ra đời.

2019

Naoya Inoue so với Nonito Donaire 1 là cuộc chiến tốt nhất. Không ai ngờ rằng người Philippines, đã là một cựu chiến binh, sẽ chiến đấu rất nhiều với một trong những người giỏi nhất bảng Anh kể từ trận đấu cuối cùng của anh ta cho cuộc triển lãm. Chiến đấu với cường độ tối đa. Năm 2019 vẫn vậy, Manny Pacquiao vẫn đứng đầu PPV – thứ hai sau canelo – và sự trở lại của anh ấy với các trận tranh đai – chống lại Keith Thurman – tạo tiếng vang và chơi nhiều. Có những cuộc chiến tên tuổi cũng không gây thất vọng, như Josh Taylor so với Regis Prograis; Andy Ruiz so với Anthony Joshua; hoặc Deontay Wilder so với Luis Ortiz II.

2020

Jose Zepeda đấu với Ivan Baranchyk cuối cùng đăng quang bởi The Ring, mặc dù vào năm 2020 một lần nữa các võ sĩ quan trọng lại thể hiện. Tyson Fury so với Deontay Wilder 2 là cuộc chiến quan trọng nhất và chắc chắn trong nhóm là tốt nhất. Cũng có một Vasiliy Lomachenko so với Teofimo Lopez Jr. hoặc Gervonta Davis so với Leo Santa Cruz ai cho nhiều.

2021

Năm nay đã có sự công nhận cho một cuộc chiến hạng nặng lớn, cụ thể là, Tyson Fury so với Deontay Wilder 3. Vâng, chúng ta không được quên Anthony Joshua so với Oleksandr Usykmột trận đấu tuyệt vời khác tràn ngập Sân vận động Tottenham Hotspur và điều đó cũng mang lại nhiều sức sống cho giải đấu hàng đầu. Canelo so với thực vật bởi vì danh hiệu siêu hạng trung không thể tranh cãi cũng là một cuộc chiến rất hay với sức hấp dẫn đáng kinh ngạc, ít nhất phải nói rằng Juan Francisco Estrada so với Roman ‘Chocolatito’ Gonzalez 2. Manny Pacquiaosự trở lại chống lại Yordenis Ugas cũng kiếm được một chút trên PPV. Khóa học truyền thông này được đi kèm với một bài thuyết trình tốt.

2022

Cuộc đấu tranh năm nay là Leigh Wood đấu với Michael Conlantrận đánh. Bivol so với Canelo, Katie Taylor so với Amanda Serrano Spence kiện Ugas vượt quá mong đợi của chính họ, nhưng cuộc đấu tranh được gọi là chuẩn mực là Canelo so với Golovkin 3, trên chẵn Anthony Joshua so với Oleksandr Usyk 2, nhưng phần kết của bộ ba không đạt được mức của phần trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *