Thứ Tư, Tháng Hai 21

Tương lai không chắc chắn của Jeremy Lin sau cú cùi chỏ vào đầu trong một trận đấu ở Đài Loan đã khiến anh quay cuồng

Jeremy Linmùa ở Đài Loan với Cao Hùng 17LIVE Steelerss có thể kết thúc sau một sự cố đáng sợ trong trận đấu vào Chủ nhật.

cái cũ NBA người chơi đã bị khuỷu tay bởi Chris McCullough của Formosa Taishin Dreamers trong khi chiến đấu để phục hồi vào đầu quý thứ hai.

Jeremy Lin bị chấn động nghiêm trọng ở Đài LoanYouTube

Lin suy sụp xuống đất và thể hiện phản ứng hàng rào, uốn cong các ngón tay một cách không tự nhiên, điều này thường xảy ra sau một chấn động. Người chơi chịu hai cú đánh vào đầulần đầu tiên khi anh ấy chống cùi chỏ và lần thứ hai khi anh ấy ngã xuống đất.

Sự lo lắng lên đến đỉnh điểm khi Lin được chuyển đến bệnh viện sau một chấn thương khủng khiếp trên sân đấu

Dù được mang cáng ra nhưng Lin vẫn làm được đi bộ đến băng ghế dự bị, cho dù có lúc vấp ngã. Anh ghi 5 điểm, 4 rebound và 4 kiến ​​tạo trong gần 11 phút thi đấu. Trong 19 trận đấu với đội, Lin đã ghi trung bình 26,3 điểm, 8,5 rebound và 8,9 kiến ​​​​tạo mỗi trận.

Lin đã được chuyển đến một bệnh viện địa phương để điều trị. đánh giá thêm. tổng giám đốc của đội, Cao Cảnh Ngạnđã không cung cấp thông tin cập nhật về tình trạng của Lin.

Người hâm mộ hy vọng Lin sẽ thành công sớm hồi phục hoàn toàn và trở lại tòa án. Tuy nhiên, với chấn thương đầu nghiêm trọng, không rõ liệu anh có thể thi đấu phần còn lại của mùa giải hay không. Chung ta hy vọng Jeremy Lin sớm khỏe lại và hy vọng sớm gặp lại bạn trên sân đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *