Thứ Tư, Tháng Hai 28

Tuyển trạch viên NFL Jesse Kaye, người gần như đã thuyết phục được Jets phác thảo Tom Brady, đã qua đời

Jesse KayeNFL một trinh sát gần như thuyết phục Máy bay phản lực New York làm nháp mèo dũng cảmqua đời hôm thứ Bảy ở Green Bay ở tuổi 79. Anh ấy bị đột quỵ vào năm 2016 và đã chiến đấu với một số vấn đề sức khỏe kể từ đó.

Brady, 45 tuổi, tham gia giải đấu năm 2000 và người duy nhất thực sự tin tưởng vào tiềm năng của anh ấy là Kaye, người đã “hết lòng van xin” Jets để rút QB ra khỏi Michigan.

Tom Brady đã đưa ra một số lời khuyên đáng kinh ngạc cho tân binh QB Bryce Young

Anh ấy đã không đạt được mong muốn của mình vì tổng giám đốc Jets lúc đó, Hóa đơn bưu kiện, không nghe thấy. Các Những người yêu nước ở New England rõ ràng là đã kết thúc việc phác thảo Brady.

Parcells đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn năm 2002 rằng Kaye chưa bao giờ đề nghị Brady, nhưng một số thành viên khác của tổ chức có mặt ngày hôm đó lại nói khác.

Dick Haleyngười lúc đó là giám đốc nhân sự người chơi của Jets, là một trong số những người chứng thực phiên bản của Kaye.

Jesse Kaye, người duy nhất tin vào Tom Brady

“(Kaye) yêu Brady và không có gì bề ngoài có thể khiến bạn nghĩ (Brady sẽ giống anh ấy)”, Haley nói. “Trước hết, (Brady) ở độ tuổi 190 và giống như 6-4. Vì vậy, anh ấy rất gầy. Anh ấy chạy không nhanh. Và Henson được coi là một cầu thủ lâu năm.

“Tôi đã xem trận đấu đầu tiên và Brady không chơi chút nào. Nhưng vấn đề là (Kaye) phải vào và đào và tìm ra anh ta.”

Kaye, người từng chơi bóng đá ở trường đại học Wisconsin và trở thành chuyên nghiệp vào cuối những năm 60, đã tìm kiếm Bao Bì Green Bay năm năm trước khi gia nhập New York và nghỉ hưu vào năm 2014.

Ông cũng dành thời gian để khảo sát Thợ thép Pittsburgh và với BÙNG NỔ dịch vụ trinh sát trước khi gia nhập Packers vào năm 1989.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *