Thứ Ba, Tháng Hai 27

Tyler Herro có thể trở lại NBA Finals

Anh hùng Tylerngười đã bỏ lỡ tất cả mọi thứ Nhiệt MiamiLoạt trận Chung kết Hội nghị Miền Đông kéo dài bảy ván đấu với Boston Celticscó thể trở lại thi đấu trong trận Chung kết NBA với Cốm Denver.

Người bảo vệ đã bị gãy tay phải trong ván đầu tiên của hiệp một. Các Nhiệt Tuy nhiên, đã làm tốt khi không có anh ấy, gây ra sự thất vọng bằng cách hạ gục .

Sau khi đánh bại Bucks trong năm hiệp, Miami, hạt giống số 8, tiếp tục đánh bại Knicks trong hiệp sáu và Celtics trong bảy. Bây giờ họ đang ở nơi mà không ai mong đợi: Chung kết NBA.

Herro trở lại trong ván đấu thứ ba

Herro là cầu thủ tấn công tốt thứ hai của Heat trong mùa giải thường xuyên, vì vậy sự vắng mặt của anh ấy khiến thành tích Playoff của đội thậm chí còn ấn tượng hơn. Giống Gabe Vincent và Caleb Martin đã tăng lên khi nó quan trọng, trong khi Jimmy quản gia luôn có thể tìm thấy một cấp độ khác trong giai đoạn hậu mùa giải.

Tuy nhiên, Miami có thể được thiết lập để tạo ra một cú hích lớn với tin tức rằng Herro có thể sẽ trở lại ba trận trong trận Chung kết. Đó sẽ là Miamitrận đấu đầu tiên trên sân nhà với Cốm Denvernhững người có lợi thế sân nhà nhờ được xếp hạt giống cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *