Thứ Tư, Tháng Hai 28

Tyler Herro dường như đang sửa chữa: Anh ấy sẽ chơi Ván 3 ở Miami chứ?

gtin tốt trong Nhiệt Miami trại! Anh hùng Tyler sắp trở lại sau chấn thương sau một thời gian dài ngồi ngoài, và mọi thứ dường như chỉ ra điều đó người chơi sẽ trở lại trong Game 3 của trận chung kết NBA.

Dù đã trở lại nhưng Herro lại vắng mặt trong Ván 2. Người chơi bị gãy tay phải khi thi đấu với Milwaukee Bucks trong Ván 1 của loạt trận đầu tiên, buộc anh ta phải phẫu thuật và kết quả là bỏ lỡ phần lớn thời gian sau mùa giải.

Tuy nhiên, cả video và giảng viên đều được cập nhật của Spoelstra các bình luận dường như chỉ ra rằng ngôi sao Miami có thể trở lại trong trận đấu thứ ba quan trọng. “Anh ấy đang tiến bộ. Chúng tôi rất được khuyến khích bởi sự tiến bộ đó. Anh ấy bắt đầu làm công việc liên lạc ngay khi chúng tôi đến Denver. Chúng ta phải giữ quan điểm. Chúng tôi muốn chịu trách nhiệm về việc này,” Spoelstra nói.

Về video, Anh hùng người ta thấy anh ấy đã tập luyện đáng kể trên sân trước Ván 2. Anh ấy trông thoải mái và sẵn sàng về mặt thể chất, và đoạn phim đã chứng tỏ là nguồn hy vọng cho người hâm mộ Miami.

Sau khi thua ván đầu tiên, Heat đã thắng thế hòa về tổng điểm với chiến thắng trong Ván 2. Sự trở lại của Herro trong Ván 3 sẽ là một động lực rất lớn cho Miami, đặc biệt là với khả năng tấn công và những đóng góp của anh ấy. ame 2. Một sự trở lại tiềm năng trong ván ba sẽ là một động lực rất lớn cho Miami, đặc biệt là với khả năng ghi bàn của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *