Thứ Tư, Tháng Hai 21

Tyreek Hill gọi các Thủ lĩnh Thành phố Kansas bằng một biệt danh rất NSFW: Anh ấy có giận họ không?

MỘTTheo như những từ rất khó nghe, một Đồi Tyreek được sử dụng để chỉ đội NFL cũ của anh ấy xếp hạng khá cao trong số những đội hạng nhất. Ngôi sao NFL tài năng ra đi Trưởng thành phố Kansas trong mùa giải năm 2022 và đội đã không giành được Super Bowl nếu không có anh ấy. Điều đó hẳn đã gây tổn thương ở nhiều mức độ và anh ấy đảm bảo rằng mọi người biết rằng anh ấy vẫn còn mặn mà với điều đó. Vào thời điểm đó, nhiều báo cáo cho rằng Tyreek Hill đã bị loại khỏi cửa vì anh ta đòi quá nhiều tiền cho hợp đồng mới của mình. Cuối cùng, anh ấy đã kết thúc việc chơi cho Miami Dolphins và trở nên hơi không phù hợp mặc dù kỹ năng rõ ràng của anh ấy. Dolphins cuối cùng đã trả cho Hill một hợp đồng bốn tai trị giá 120 triệu đô la.

Ngôi sao NFL Tyreek Hill đã gây ấn tượng với Pierre Gasly khi huấn luyện phản xạ F1 tại Miami GPTwitter

Do hợp đồng khổng lồ này, Tyreek Hill bị ảnh hưởng để trở thành một trong những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của Dolphins nhưng anh ta vẫn tận dụng mọi cơ hội để chỉ trích Trưởng thành phố Kansas bằng mọi cách có thể. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Pro Football Talk, Tyreek Hill đã mở lòng về việc anh ấy cảm thấy bị lãnh đạo của Thủ lĩnh Thành phố Kansas ngược đãi như thế nào. Anh ấy tiếp tục nói những điều sau đây chứng tỏ rằng ít nhất anh ấy đang khó chịu với các Đội trưởng: “Nếu một đội sẽ cho chúng tôi một thế trận một đối một thuận lợi với quả phạt góc tốt nhất của họ, tôi không hiểu tại sao một đội lại không sử dụng máy thu tốt nhất của họ. Và đó là nơi có thể xảy ra, giống như tôi và Cảnh sát trưởng chia nhau ở đó.”

Cuộc đào bới tàn bạo của Tyreek Hill tại các tù trưởng

Nhưng ngôn từ ấy không nhạt nhẽo và thô thiển như biệt danh anh đặt cho đội bóng cũ mới đây. Nó xảy ra trong một video Youtube mà Hill chỉ chơi xung quanh và gọi họ bằng từ đó. Từ điển đô thị có thể sẽ cung cấp các định nghĩa tốt hơn và chi tiết hơn về các từ có thể gây khó chịu cho một số người. Chúng tôi sẽ không nói ra ở đây nhưng những người trong cuộc có thể hình dung ra sự hỗn loạn mà nó gây ra. Nhiều người cảm thấy sự xúc phạm này là vô căn cứ vì Hill là người không chấp nhận một thỏa thuận khác. Nhiều người ngạc nhiên trước sự táo bạo khi đưa ra tuyên bố như vậy chống lại một đội đã cống hiến cho bạn mọi thứ trong nhiều năm.

Tôi có thể gọi họ là qu**f không?

Tyreek Hill trên Trưởng thành phố Kansas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *