Thứ Năm, Tháng Hai 29

Tyreek Hill nói chuyện rác rưởi về việc đối mặt với Thành phố Kansas, nhưng bây giờ sự trở lại của Arrowhead sẽ không xảy ra

tyreek Hill rất phấn khích, có thể là quá phấn khích khi đối mặt với đội bóng cũ của mình, the Trưởng thành phố Kansasvào năm 2023, nhưng bây giờ anh ấy sẽ không nhận được sự trở lại Arrowhead mà anh ấy mong muốn.

Sau khi di chuyển từ trưởng mùa trước để tham gia cá heo Miamikhông có trận đấu nào giữa hai đối thủ của AFC vào mùa giải 2022, nhưng họ dự kiến ​​​​thi đấu vào năm 2023.

Ngôi sao NFL Tyreek Hill đã gây ấn tượng với Pierre Gasly khi huấn luyện phản xạ F1 tại Miami GPTwitter

Đồi nghĩ rằng anh ấy sẽ quay lại Arrowhead vì điều đó Thành phố Kansas đấu với Miami dự kiến ​​​​sẽ là một trận đấu trên sân nhà cho các nhà đương kim vô địch.

Tuy nhiên, trận đấu này đã được công bố là một trong những trận đấu quốc tế của NFL năm 2023 và thay vào đó sẽ diễn ra tại Frankfurt, Đức.

Tyreek Hill đã nói gì về việc đối mặt với Thành phố Kansas?

“Tôi ghét phải nói điều đó, anh bạn, tôi ghét ném dấu hiệu hòa bình vào các bạn, tôi ghét phải làm điều đó, nhưng tôi sẽ là kẻ thù tồi tệ nhất của bạn ngày hôm đó,” Đồi nói tháng tư về đón về trưởng.

Điều đó thậm chí còn nhận được phản hồi từ hiện tại trưởng góc sau L’Jarius Sneed.

TyreekTôi đã nói rất nhiều chuyện rác rưởi và nói rất nhiều về việc quay trở lại Arrowhead,” Snead nói.

“Chúng ta sẽ cho anh ta thấy khi anh ta đến đây. Chúng ta sẽ xem khi anh ta đến Arrowhead.”

Chà, cuối cùng thì trận chiến và nhiệm vụ ngăn chặn Đồi từ việc ăn mừng ở khu vực cuối sân sẽ diễn ra ở châu Âu, khi loạt trận quốc tế NFL chuyển đến Frankfurt sau thành công của trận đấu ở Munich năm ngoái giữa Tampa Bay Buccaneers Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks.

Lịch trình đầy đủ của NFL sẽ được phát hành vào thứ Năm tuần này, ngày 11 tháng 5nhưng chúng ta đã biết rằng Thành phố Kansas đấu với Miami trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 11, trong Tuần 9 của mùa giải mới.

Đây sẽ là một trận đấu thú vị, đặc biệt là khi cả hai đội đều là những ứng cử viên đại diện cho AFC trong giải Super Bowl năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *