Thứ Hai, Tháng Ba 4

Tyson Fury đã hạ giá yêu cầu 20 triệu đô la của Andy Ruiz để chiến đấu với anh ta

Tôin typyzal “Gypsy King”, nhà vô địch hạng nặng WBC bất bại, cơn thịnh nộ của Tyson, bày tỏ sự thất vọng của mình với việc thiếu đối thủ cạnh tranh với anh ấy vào mùa hè này. Đặc biệt, anh gọi nhà cựu vô địch hạng nặng thống nhấtAndy Ruiz vì đòi hỏi quá nhiều tiền cho một cuộc tranh giành danh hiệu tiềm năng.

Sự tức giận đã sử dụng tài khoản mạng xã hội của mình để gửi một thông điệp rõ ràng rằng anh ấy đã sẵn sàng đối đầu với một trong những đối thủ nặng ký và háo hức sớm bước vào võ đài.

Không giữ lại điều gì, anh ấy nói: “Tôi chỉ muốn nói với mọi người: Tôi muốn hạ gục tất cả những bà mẹ này. Tôi đã sẵn sàng để đánh ầm ầm. Tôi đã không chiến đấu kể từ tháng 12 mà không phải do lỗi của tôi. Tôi đã cố gắng để chiến đấu với người lùn (Oleksandr) Usyk... Anh ấy không muốn bất cứ điều gì. Tôi đã cố gắng chiến đấu AJ (Anthony Joshua). Anh ấy không muốn không có ‘khói’ … Andy Ruiz đã yêu cầu 20 triệu đô la. Một chút ngu ngốc. Tôi không biết anh ấy lấy nó từ đâu? Ai ở ngoài đó?! Người có?! (Zhilei) Zhang?! Anh ấy là một người đàn ông đẹp trai, nhưng (Joe) Joyce muốn một trận tái đấu. Đó không phải là trường hợp bây giờ. Vì vậy, tôi đang tìm cách chiến đấu với bất cứ ai, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.”

Sự tức giận đầu tiên đề cập đến các cuộc đàm phán thất bại với nhà vô địch hạng nặng thống nhất Oleksandr Usyk, người mà anh ấy đã không thể đạt được thỏa thuận về một trận đấu vào cuối tháng 4 để xác định nhà vô địch không thể tranh cãi của bốn chiếc đai. Các báo cáo cho rằng các cuộc đàm phán đã thất bại vì Fury kiên quyết nhượng bộ cho một trận tái đấu tiềm năng và phân chia doanh thu.

Tyson Fury bức xúc vì thiếu “đối thủ xứng tầm”

Có vẻ như bây giờ usyk thay vào đó sẽ đối mặt với nó Người thách đấu bắt buộc của WBAngười Anh Daniel Dubois, vào cuối mùa hè này. Fury cũng bày tỏ sự thất vọng khi phải hoãn trận đấu với Trung Quốc Trương, người đã ghi một chiến thắng khó chịu trước một người Anh khác, Joe Joyce, với một trận đấu loại trực tiếp vào tháng Tư. Joyce đã kích hoạt điều khoản tái đấu trong hợp đồng của mình, tạm thời dừng mọi kế hoạch cho một trận đấu. Fury-Zhang chiến đấu cuối năm

Tuy nhiên, có thể có một tia hy vọng. Joyce được quảng bá bởi Frank Warren Queensberry, người cũng đại diện cho Fury, có khả năng mở ra cánh cửa cho các cuộc đàm phán “sang một bên” có thể mở đường cho cuộc đụng độ giữa Fury và Zhang tiếp tục.

Một bước ngoặt thú vị trong tuyên bố của Fury là tuyên bố của anh ta Andy Ruiz tuyên bố thất bại 20 triệu USD cho cuộc đấu tranh. Ruiz được nhớ đến nhiều nhất với chiến thắng loại trực tiếp tuyệt đẹp trước nhà cựu vô địch thống nhất Anthony Joshua vào tháng 6 năm 2019. Tuy nhiên, sau đó anh đã để mất đai trong trận tái đấu quyết định một chiều với Joshua sáu tháng sau đó.

Ruiz chỉ chiến đấu hai lần kể từ khi thua Joshuađảm bảo một chiến thắng quyết định trước một đối thủ kỳ cựu Chris Arreola Luis Ortiz. Mặt khác, Fury đã hai lần bảo vệ danh hiệu WBC của mình trong năm ngoái, với những cú hạ knock-out trước người đồng hương. Dillian WhyteDerek Chisora.

Lý do đằng sau mức giá yêu cầu cao của Ruiz gắn liền với hầu bao được đảm bảo của nhà cựu vô địch WBC Deontay Wilder nhận được trong hai trận đấu với Fury, cả hai đều kết thúc bằng trận thua loại trực tiếp. Có thông tin cho rằng Wilder đã nhận được nhiều hơn 20 triệu USD cho mỗi trận đấu đó vào năm 2020 và 2021.

Cho đến nay, sự thất vọng của Fury đã khiến anh trút giận lên mạng, bày tỏ mong muốn đối đầu đối thủ xứng đáng trong cuộc chiến mùa hè sắp tới. Người hâm mộ quyền anh đang háo hức chờ đợi thông báo về đối thủ tiếp theo của Fury, hy vọng sẽ được chứng kiến ​​một tập phim hấp dẫn khác ở hạng cân nặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *