Thứ Năm, Tháng Hai 29

Tyson Fury đổi giọng: Từ gầy đến khàn sau khi knock-out

cơn thịnh nộ của Tyson là một cái tên đồng nghĩa với quyền anh và giọng nói của anh ấy, đã trở thành một biểu tượng trong môn thể thao này. Tuy nhiên, không phải lúc nào giọng nói của Fury cũng ở đó giai điệu sâu, khàn và sân khấu mà chúng ta nghe ngày nay. Trong một cuộc phỏng vấn với Ariel HelwaniFury tiết lộ rằng giọng nói của anh ấy đã thay đổi sau khi anh ấy nhận được một đánh vào cổ trong một buổi đấu tập vào năm 2015.

Cú đánh gây ra một khối u trong cổ họng của mình ảnh hưởng đến dây thanh âm của anh ấy, tạo ra âm thanh đặc biệt mà Fury được biết đến ngày nay. “Không phải lúc nào cũng như thế này,” Fury nói trong cuộc phỏng vấn. “Nếu bạn nhìn vào các cuộc phỏng vấn từ năm 2010 trở đi, cho đến khoảng năm 2016, tôi không có giọng nói này.”

Giọng gốc của Fury được miêu tả là gầy, cao hơn một chút và sạch sẽ. Lần cuối cùng người hâm mộ nghe thấy giọng hát gốc của anh ấy là vào tháng 11 năm 2015, khi anh ấy mất Wladimir Klitschko ở Dusseldorf, Đức, giành ba trong số bốn đai vô địch hạng nặng. Tuy nhiên, Fury đã không còn thi đấu quyền anh trong một thời gian dài, nơi anh ấy chiến đấu trầm cảm, nghiện ngập và ý nghĩ tự tửthay đổi tất cả mọi thứ.

Giọng nói khàn khàn của Tyson Fury đã trở thành giai điệu đặc trưng của anh ấy trong và ngoài võ đài

Khi Fury trở lại với quyền anh tháng 6 năm 2018, giọng nói của anh ấy hoàn toàn khác. Nó thấp, khàn và sân khấu, đã trở thành của anh ấy giọng điệu đặc trưng. Fury, người ngày càng yêu thích giọng hát mới của mình, thậm chí còn thích thể hiện điều đó bằng cách hát trước đám đông.

Fury cũng tiết lộ rằng anh ta nên có đóng băng trong cổ họng của mình bỏ đi, nhưng anh sợ. Anh ấy tin rằng giọng hát của mình tốt hơn và ít đau hơn. “Tuy nhiên, tôi nghĩ giọng của mình hay hơn,” Fury nói.

trong khi Giọng nói của Tyson Furye có thể đã thay đổi do chấn thương, nó đã trở thành một phần tính cách của anh ấy. Từ giọng nói mỏng và trong trẻo đến giọng trầm và khàn, giọng nói của Fury đã trải qua một sự biến đổi đáng chú ý khiến anh ấy càng trở nên nổi bật hơn trong môn thể thao quyền anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *