Thứ Tư, Tháng Hai 21

Tyson Fury so với Anthony Joshua sẽ được thực hiện vào cuối năm nay, theo báo cáo

cơn thịnh nộ của Tyson thông qua Instagram vào thứ Sáu để xác nhận các báo cáo về cuộc chiến tranh đai hạng nặng với Anthony Joshua hiện đang đàm phán, tuyên bố rằng anh ấy đã gửi hợp đồng cho đối thủ của mình “vài ngày trước.”

Fury, 34 tuổi, đã trở thành bạch cầu nhà vô địch hạng nặng kể từ khi thua Deontay Wilder vào năm 2020. Cuộc chiến sẽ diễn ra vào tháng 9, TRÒ CHƠI đã xác nhận.

John Fury chỉ trích Jake Paul vì đã không tôn trọng thỏa thuận chỉ vì thua con trai của Tommy

“Vài ngày trước, tôi đã gửi bản thảo hợp đồng cho Anthony Joshua cho trận đấu vào tháng 9 tại sân vận động Wembley“, Fury viết. “Đó là một cuộc chiến mà mọi người đều muốn xem, bao gồm cả tôi. Nào AJ, hãy cho thế giới những gì họ muốn xem.

“Lần này tôi sẽ không tạo ra hàng triệu video và tiếp tục gây áp lực. Quả bóng hiện đang ở trong sân của bạn.”

Cơn thịnh nộ được đánh dấu Frank Warren, Eddie Hearn và một số kênh truyền thông, bao gồm TRÒ CHƠI Bầu trời thể thao.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một số trận đánh cho Tyson Fury

Tin tức về việc Fury muốn chiến đấu với Joshua xuất hiện vài ngày sau khi các báo cáo tuyên bố rằng anh ta đang trên bờ vực đảm bảo một cuộc chiến bất ngờ chống lại tàu tuần dương Úc. Jai Opetaia.

Vua giang hồ háo hức với đối thủ sau khi tham khảo ý kiến Oleksandr Usyk giảm vào đầu năm nay.

Fury gần đây đã tuyên bố rằng anh ấy muốn trận đấu tiếp theo của mình diễn ra ở Úc, nhưng vẫn chưa có đối thủ nào được bảo đảm.

“Tôi chắc chắn rất hứng thú, thậm chí có thể là trận đấu tiếp theo của tôi, tại đây,” Fury nói. “Tôi vẫn chưa có đối thủ, vì vậy chúng tôi sẽ tìm hiểu. Trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ đi đến một số tiểu bang khác nhau và xem xét một số địa điểm tiềm năng cho trận đấu tiếp theo của tôi. Người Úc luôn cuồng quyền anh người hâm mộ, vì vậy thật tuyệt khi có được Gypsy King Down Under.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *