Thứ Năm, Tháng Hai 29

Tyson Fury tiết lộ số tiền mà Oleksandr Usyk đã từ chối để chiến đấu với anh ta

Wtôi hiểu hoàn toàn cơn thịnh nộ của Tyson có lẽ là một trong những doanh thu phòng vé lớn nhất trong môn quyền anh ngày nay. Anh ta được cho là một trong những đối thủ nặng ký nhất mọi thời đại vào thời điểm này, nhưng đây luôn là vấn đề nguyên tắc đối với Oleksandr Usyk. Khi các cuộc đàm phán cho một trận tranh đai hạng nặng tiềm năng không thể tranh cãi bắt đầu, đội của Usyk biết rằng Tyson Fury sẽ muốn có miếng bánh lớn nhất. Ban đầu, họ đồng ý với một loạt các điều khoản sẽ giúp Usyk kiếm được nhiều tiền nhất mà anh ta từng kiếm được cho một trận chiến. Tuy nhiên, sự thiếu tôn trọng của Tyson và cha anh đối với võ sĩ người Ukraine đã khiến anh rút lui khỏi thỏa thuận. Chúng tôi không biết anh ấy đã cho bao nhiêu tiền nhưng bây giờ chúng tôi biết.

Sự thật là anh ta là một cậu bé ngu ngốc. Tiền thu được từ 13 triệu bảng và giờ mất 6 triệu đô la. pha trò

Tyson Fury trên Oleksandr Usyk

Usyk bàn giao bao nhiêu tiền?!

Trong một trong những video Instagram gần đây của mình, Tyson Fury đã có một tiết lộ gây sốc về số tiền mà Oleksandr Usyk đã trao. Số tiền khá lớn nhưng nó chỉ ra rằng có nhiều thứ quan trọng hơn nhiều so với tiền bạc. kiếm được sự tôn trọng bằng cách tôn trọng đối thủ quan trọng hơn đối với Usyk. Nhìn lại, việc nhận được phần cuối của cây gậy ngắn hơn gần như là điều hiển nhiên đối với Usyk vì anh ấy không phải là một nhân vật thu hút phòng vé lớn. Nhưng có một ranh giới mà trại của Fury không nên vượt qua và nó nằm dưới da của Oleksandr Usyk. Từ khả năng kiếm được 15 triệu đô la so với Fury đến kiếm được ít hơn một nửa so với Daniel Dubois. Đó là điều mà Oleksandr Usyk bác bỏ.

Trên thực tế, nhà quảng bá Alexander Krassyuk đã bác bỏ tuyên bố rằng khách hàng của mình sẽ kiếm được nhiều tiền hơn khi chiến đấu với Fury hơn bất kỳ ai khác. Anh ấy đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn trên Seconds Out, rằng Usyk sẽ kiếm được số tiền ít hơn ba lần so với những gì anh ấy kiếm được khi chiến đấu Anthony Joshua. Theo người quảng bá, Usyk được cho là đã được trả khoảng 65 triệu đô la cho trận đấu thứ hai với Anthony Joshua. Đó là số tiền gần gấp sáu lần so với những gì Tyson Fury đưa ra cho anh ta. Nếu bất cứ điều gì trong số này là sự thật, Tyson Fury đã thực sự thiếu tôn trọng người đàn ông nắm giữ nhiều đai nhất trong hai người. Đây là hy vọng họ có thể đi đến một thỏa thuận và chúng ta có thể thấy họ chiến đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *