Thứ Năm, Tháng Hai 29

Tyson Fury và Canelo Alvarez có nên ngừng cố gắng chiến đấu với những người nổi tiếng bên ngoài quyền anh?

CQuyền anh nổi tiếng đã trở thành một cỗ máy kiếm tiền chỉ bao gồm một số võ sĩ chuyên nghiệp hoặc cựu chuyên nghiệp. Những tên tuổi lớn như cơn thịnh nộ của TysonSaul ‘Canelo’ Alvarez đã giải trí với ý tưởng trêu chọc một cuộc đối đầu có thể xảy ra từ một võ sĩ không chuyên nghiệp không thuộc bảng xếp hạng. Canelo đã nói về việc có thể chiến đấu với một người có kích thước như Jake Paul hoặc Conor McGregor. Bản thân Fury đã đối mặt với Francis Ngannou và tham gia vào cuộc chiến Twitter với Jon Jones. Mặc dù hầu hết những cái tên này cũng là vận động viên thể thao đối kháng, nhưng họ có thể được coi là những người nổi tiếng vì quyền anh không phải là thế mạnh của họ. Các võ sĩ luôn chỉ trích bất kỳ võ sĩ chuyên nghiệp nào có ý tưởng này.

Canelo và Fury có nên ngừng cố gắng đóng hộp những người nổi tiếng không?

Nếu cuộc chiến được thổi phồng nhiều giữa Floyd Mayweather với Conor McGregor hay Logan Paul không thành, có thể những người xưa này sẽ có kết quả tốt. Nhưng chỉ riêng doanh số trả tiền cho mỗi lượt xem đã chứng minh đây thực sự là một ý tưởng tuyệt vời và việc quảng cáo cho một trận đấu quyền anh dành cho người nổi tiếng khác đã có sức sống riêng. Do những võ sĩ chuyên nghiệp này có khả năng được trả bao nhiêu, thật dễ hiểu tại sao Fury và Canelo tự cho mình chơi câu chuyện này. Đùa giỡn với những lời tuyên bố và đe dọa rất khác so với việc thực sự quyết định chiến đấu với bất kỳ võ sĩ nổi tiếng nào. Nhưng đừng nhầm, rất có thể chúng ta sẽ thấy điều này xảy ra trong sự nghiệp của huyền thoại quyền anh.

Một cơ hội là hai võ sĩ này phải giải trí và đồng ý với lời đề nghị đấu với người nổi tiếng này ngay sau khi họ nghĩ rằng sự nghiệp chuyên nghiệp của họ đã kết thúc. Điều này chắc chắn sẽ không xảy ra trước đó vì họ vẫn sẽ tìm cách bảo vệ danh hiệu của mình hoặc chiến đấu vì chúng nếu họ mất chúng. Những người theo chủ nghĩa thuần túy sẽ không bao giờ thích ý tưởng này nhưng đó là thực tế mới mà chúng ta đang sống trong môn quyền anh. Người nổi tiếng chiến đấu sẽ kéo dài mãi mãi. Ngoài tất cả những cái tên mà chúng tôi đã đề cập trước đó, bạn muốn Fury hoặc Canelo, người nổi tiếng MMA hay võ sĩ nào thi đấu trên võ đài?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *