Thứ Năm, Tháng Hai 29

Verstappen bay lượn, Alonso khiến CĐV Tây Ban Nha mơ ước

Fernando Alonso đã mang đến cho 50.000 người hâm mộ F1, những người đã xem một trong những trận bắt đầu hay nhất vào thứ Sáu tại Montmelo, một điều gì đó để mơ ước.

tạm thời Aston Martin có thể không cùng đẳng cấp với bò đỏ từ Max Verstappen, Fernando Alonso có thể di chuyển chiếc xe của mình trước chị gái Red Bull do anh ta điều khiển Checo Pérezvà quay sang chỉ bằng một phần mười người Hà Lan.

Ở Barcelona, ​​xuất phát từ hàng ghế đầu đã đồng nghĩa với việc có thể giành chiến thắng, như đã từng xảy ra ở giải Grand Prix lần thứ 28 này.

“[He] nâng lên một chút ở cuối, vâng, nhưng nhìn vào phép đo từ xa thì đó là một vòng đua tuyệt vời,” từ hoa hồng nói với DAZN, “Chiếc xe không còn lo lắng như lần đầu tiên chạy trên mặt đường mềm. Và không kém phần quan trọng, ở vòng đua tiếp theo, anh ấy đặt mức 1.14.2, điều này cho thấy rằng vẫn không có vấn đề gì về hạt, ngay cả trong Montmelo rất thô bạo.

“Về hiệu suất thuần túy, Max đã giành được vị trí thứ mười trong khu vực đầu tiên, trên đường về đích dài, trong DRS của anh ấy. Bởi vì khu vực thứ hai giống nhau (2 phần nghìn cho Max) và khu vực thứ ba cũng giống như vậy (11 phần nghìn cho Fernando) .”

Ferrari chắc chắn rằng các bản nâng cấp mới mang lại nhiều lợi ích hơn so với thông số kỹ thuật cũ, vì vậy đây là con đường nên đi, bất kể thời gian vòng đua nói gì.

Leclerc cũng đến trong vòng hai phần mười của Khoa họcmặc dù Verstappen là khác lớp và lần đầu gia nhập 1m13s.

hulkenberg‘S haas bóp động cơ Ferrari của họ để xem họ có thể đi được bao xa. Và với Hulk cách Max 1/3 và 2 phần mười giây, Ferrari có thể làm tốt hơn ít nhất hai phần mười. Đừng nghi ngờ rằng Carlos và Charles sẽ chiến đấu vì cột.

Mercedes, Russel ở vị trí thứ 8 sau Max gần nửa giây và Hamilton Thứ 11 với tốc độ sáu phần mười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *