Thứ Ba, Tháng Hai 27

Verstappen thống trị tập luyện tự do ở Monaco và định vị mình là người được yêu thích nhất cho vị trí cực

tsức mạnh cạnh tranh của anh ấy đã được thể hiện tại F1 Monaco GP, nơi Max Verstappen đã thiết lập thời gian tốt nhất trong Free Practice 2 của Monaco GP, dẫn trước chỉ 0,065 đến Charles Leclerctrong khi Carlos Sainz đứng thứ ba với 0,107 và Fernando Alonso đứng thứ tư với 0,202 vô địch thế giới.

Họ dường như là bốn chiếc xe, cùng với Checo Perez, người sẽ xác định vị trí dẫn đầu vào thứ Bảy tại Công quốc.

Khoa học đã đâm vào hàng rào ở lối ra của Bể bơi, nơi Leclerc biết rất rõ, vì vậy quá trình tham gia của anh ấy đã bị gián đoạn, còn 15 phút nữa, do hệ thống treo trước của anh ấy bị hỏng.

Tay vợt người Tây Ban Nha đang cố gắng đến phút cuối cùng để giành lấy thời gian tốt nhất trong ngày, nhưng bộ môn thể thao nhẹ nhàng đã có nhiều vòng đua khiến anh ta mất đà ở một trong những khu vực quan trọng nhất của đường đua.

Cho đến thời điểm đó, màn trình diễn của anh ấy trong buổi tập là hoàn hảo và anh ấy vẫn là ứng cử viên sáng giá cho vị trí trụ cột và chiến thắng vào cuối tuần này.

Alonso, tiến gần đến sự tiến bộ mọi thời đại

Fernando Alonso đã chỉnh sửa cài đặt cả ngày và là người đầu tiên chạy phần mềm khi còn 40 phút nữa.

Anh ấy là người đầu tiên và sau đó anh ấy đã gần nâng cấp nhiều lần.

Ở vòng thứ tư, anh ấy còn 2/10 thời gian ở lối ra của đường hầm, nhưng ở đó anh ấy đã đuổi kịp sáu chiếc ô tô mà anh ấy phải vượt.

Bất chấp giao thông, anh ấy đã bị chậm 0,088 Verstappen tại thời điểm đó.

Anh ấy cũng đang tranh giành vị trí pole, cho một cuộc đua có nguy cơ đổ mưa vào Chủ nhật và nếu có thể, như vào năm 2022, có thể vị trí xuất phát lần này sẽ không mang tính quyết định chút nào.

Verstappen dẫn đầu về lốp trung bình

Tập đầu tiên của Free Practice 2 đã cho thấy điều đó Red Bull của Verstappen đã trải qua một sự cải thiện rõ ràng vào buổi sáng.

Người Hà Lan là người đầu tiên, vượt lên dẫn trước Khoa họcmà với lốp cứng chỉ bằng 2/10 của tay vợt người Hà Lan.

thứ ba là Alonsonhững người mặc dù không hoàn toàn thoải mái với việc thiết lập đã lặp lại khu vực 1 tốt nhất nhiều lần.

Leclerc vẫn không thấy thoải mái với chiếc xe của mình, và Carlos gần như đã đâm nó ở khu vực cảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *