Thứ Tư, Tháng Hai 21

Vì sao Canelo Alvarez không tái đấu với Dmitry Bivol?

Canelo Alvarezthất bại đau đớn trước Dmitri Bivolđó là lần thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy, đã để lại một vết sẹo.

Mặc dù anh ta đã tìm kiếm một trận tái đấu, người Nga đã không chấp nhận các điều khoản của anh ta và bây giờ khả năng của cuộc chiến đã hoàn toàn bị lãng quên. Ít nhất đây là trường hợp đối với các lực lượng chiến đấu của Nga.

Hãy nhớ rằng caneloTrận thua diễn ra vào ngày 7 tháng 5 năm 2022. Trong trận đấu đó, nhà vô địch vĩ đại người Mexico đã thua cuộc Hiệp hội quyền anh thế giới (WBA) danh hiệu thế giới hạng nặng nhẹ Dmitri Bivol.

Mặc dù Canelo Alvarez gần đây đã trở lại để đánh bại máy bay chiến đấu của Anh John Ryder gần Sân vận động Akron ở Mexiconhững người hâm mộ quyền anh vẫn đang hy vọng anh ấy có thể có được trận tái đấu xứng đáng với tay vợt người Nga và có cơ hội sửa sai.

Nhưng cách mọi thứ diễn ra trong một số cuộc đàm phán khá vô ích, cũng như tỷ lệ cược mà Alvarez phải đối mặt David Benavidez vào tháng 9, có vẻ như mỗi máy bay chiến đấu sẽ đi theo con đường riêng của họ.

Dmitry Bivol sẽ không cho Canelo Alvarez tái đấu theo điều kiện của mình

Cần lưu ý rằng Dmitri Bivol đã có cơ hội bày tỏ nếu họ muốn tái đấu với canelonhưng anh ta không quan tâm, và theo thời gian, anh ta ngày càng ít quan tâm hơn.

“Ta đã đánh bại hắn ở trận đấu đó rồi, tại sao ta phải tái đấu với hắn?” Bivol tuyên bố.

Người quản lý của chính mình, Vadim Kornilovcũng đã chôn vùi một phương án khả thi để biến Canelo vs Bivol II thành hiện thực.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây cho chương trình truyền hình ESPN, ‘ESPN Knockout’, người quản lý của Bivol đã tuyên bố dứt khoát rằng ông không còn muốn dính dáng gì đến người của Canelo nữa.

“Người của Canelo không muốn một trận tái đấu… Bên cạnh đó, họ biết rằng họ đã thua đậm trong trận đầu tiên với Bivol và họ cũng biết rằng họ có ít cơ hội chiến thắng hơn trong trận tái đấu,” Kornilov tuyên bố với ESPN.

Để chấm dứt suy đoán về một trận tái đấu tiềm năng, người quản lý ám chỉ rằng Canelo sẽ không chấp nhận các điều khoản của Bivol và điều đó đã phá hỏng khả năng gặp lại họ trên võ đài.

“Bạn đã bao giờ nghe nói về một võ sĩ sau khi thua yêu cầu tái đấu với cùng điều kiện chưa? Một trận tái đấu không nên áp dụng cùng điều khoản với trận bạn thua. Thật lố bịch. Chúng tôi đã quên mất điều đó và chúng tôi đã nhìn về phía trước, ” Kornilov kết luận.

Cơ hội để Alvarez đối đầu với Dmitry Bivol một lần nữa đã trôi qua, đó là lý do khiến người Mexico phải quyết định xem anh ta sẽ chiến đấu David Benavidez hoặc Jaime Munguia trong những tháng tới để chứng tỏ rằng anh ấy vẫn là võ sĩ hạng cân hay nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *