Thứ Ba, Tháng Hai 27

Victor Wembanyama có phải là nguyên nhân khiến Popovich mất kiên nhẫn sau trận thua thứ 9 của Spurs?

San Antonio Spurs Huân luyện viên trưởng Greg Popovich dường như sẵn sàng chờ đợi bất cứ điều gì để đội trẻ của mình bắt đầu thể hiện kết quả. Trước tình hình này, người hâm mộ và giới phân tích đang thắc mắc ai có thể thúc đẩy sự dư thừa của huấn luyện viên tính kiên nhẫn.

Động lực ban đầu đã thôi thúc họ bắt đầu chiến dịch với một 3-2 hồ sơ dường như đã hết, và kể từ đầu tháng 11, Spurs đã tích lũy chín khoản lỗ liên tiếp. Mới nhất là trận thắng thuyết phục 99-124 trước Los Angeles Clippers.

Keldon Johnson dẫn đầu Spurs’ phạm lỗi với 22 điểm, Cedi Osman có 17, và Zach Collins cộng 12.

Thánh Anthony tân binh băn khoăn Victor Wembanyama hầu như không gây ra sự lóng ngóng trước hàng phòng ngự đối phương, ghi được 9 điểm và không có pha phản công nào. phòng thủanh ta cũng thi đấu không mệt mỏi và chỉ thu hồi được ba rebound và thực hiện hai pha cản phá.

thuộc về Popovich tuyên bố sau thất bại và màn trình diễn của đội anh ấy: “Tôi thật sự vui mừng với trò chơi. Tôi sẽ ngủ ngon.”

Lý luận của Popovich

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là huấn luyện viên hài lòng với màn trình diễn của các học trò. Sau khi thua Máy cắtanh ấy thừa nhận: “Không một ai thích thua, nhưng tôi nghĩ khả năng cạnh tranh và khả năng thực thi của họ rất tốt.”

Popovich giải thích rằng đội của anh ấy, trung bình là trẻ nhất trong NBAđối mặt với một “đội ngũ rất tốt, rất tài năng và được huấn luyện rất tốt,” đó là lý do đánh bại sẽ không làm anh ấy mất ngủ vào ban đêm.

Các huấn luyện viên đã nhiều lần nói rằng nhóm đang trong quá trình xây dựng lại, với nhiều thách thức phía trước. Trong đó, đảm bảo cho các cầu thủ có thể thi đấu thể lực theo đội như Máy cắt hoặc Memphis Grizzliesngười đã đánh bại họ với tỷ số 108-120 chỉ vào thứ Bảy.

Trong trường hợp này, Popovich thừa nhận “Chúng ta đã có một khoảng thời gian mà thuộc vật chất xây dựng và chúng tôi đã cạn kiệt một cách tấn công. Khi bạn không ghi bàn và luôn ở thế phòng ngự chuyển tiếp, điều đó sẽ gây khó khăn và mua mang về. Chỉ cần sự kiên định đó là có thể tiếp tục ghi bàn.”

Phản ứng của người chơi

Khác với thuộc về Popovich tính kiên nhẫn, Thánh Anthony người chơi dường như bắt đầu cảm thấy thất vọng vì không tìm được đường đến vòng.

“Ý tôi là, có hy sinh để làm điều đó và tất cả chúng tôi đều sẵn sàng làm điều đó, nhưng tất nhiên, đôi khi thật khó để kiên nhẫn”,Động vật thừa nhận sau khi thua hoa râm bụt. “Nó cũng giống như mọi thứ khác trong cuộc sống, nhưng đó là cuộc chiến hàng ngày,” anh ấy nói.

Sau đó, có những người khác như Jeremy Sochanngười chỉ nói rằng có những lúc anh ấy muốn la hét“chết tiệt này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *