Thứ Ba, Tháng Hai 27

Video phát hành lịch trình anime The Chargers lại phá đảo internet vào năm 2023

tAnh ta Bộ sạc Los Angeles không ngại đi theo con đường họ đã đi vào năm 2022: công bố lịch trình năm 2023 vào Thứ năm đêm với một video theo phong cách hoạt hình Nhật Bản trong hơn hai phút.

Trong bộ phim hoạt hình mini của họ có tựa đề Lịch phát sóng II, một bài hát rock hấp dẫn với lời bài hát tiếng Nhật bắt đầu phát. Khi các cầu thủ bóng đá hoạt hình bay lên không trung, họ được chào đón bởi các ngôi sao phiên bản manga Justin Herbert. QB nhượng quyền thương mại phá vỡ cánh tay robot của mình và bắt đầu bắn dòng điện vào kẻ thù của mình.

Video sau đó đi từ tuần này sang tuần khác bắt đầu với cá heo, và kẻ chủ mưu vaping, rõ ràng là để đại diện cho huấn luyện viên trưởng Mike McDaniel. Tuần 2 sau đó cho thấy Tennessee tính phí ngôi sao người máy của họ đang chạy lại Derrick Henry.

The Angeles Chargers đã phát hành một video anime đáng kinh ngạc khác để thông báo lịch trình NFL năm 2023 của họ.Bộ sạc TW/@

Tuần 5 sau đó là tuần tạm biệt của họ, khi các nhân vật hoạt hình của nhóm câu cá một cách yên bình từ con lạch. Sau đó, cuối cùng cũng đến tuần 13, khi kẻ chủ mưu độc ác Bill Belichick, mặc chiếc áo hoodie màu xám mang tính biểu tượng của mình, phân tích một tổ ong đầy TV.

Đây là lần thứ hai Charger làm video anime

Nếu nó không bị hỏng, tại sao phải sửa nó? Phần tiếp theo của nhóm nội dung Chargers, hoạt động trên khắp Thái Bình Dương cách xa Nhật Bản, khơi dậy sự kỳ diệu của anime để làm hài lòng tất cả những người hâm mộ NFL.

Các hình ảnh động và bóng tối tinh tế của các đội khác đưa video lên một tầm cao mới. Thậm chí hãy tưởng tượng vụ bê bối của Zach Wilson với QB dự phòng (hiện tại) đi bộ qua Quảng trường Thời đại với biển quảng cáo “Single Cougars in Your Area” ở phía sau.

“Liệu chúng tôi có THỰC SỰ cần biến video phát sóng theo lịch trình của mình thành anime MỘT LẦN KHÔNG?”, Nhóm nghiên cứu đặt câu hỏi. Vâng, câu trả lời là có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *